Bắt tại trận bảo vệ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tuồn vé mời cho trùm phe vé chuyên nghiệp

Bắt tại trận bảo vệ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tuồn vé mời cho trùm phe vé chuyên nghiệp
HHT - Các trinh sát Đội CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt tại trận một bảo vệ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tuồn bán 4 cặp vé mời cho một đối tượng phe vé chuyên nghiệp khu vực sân vận động Mỹ Đình.
Bắt tại trận bảo vệ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tuồn vé mời cho trùm phe vé chuyên nghiệp ảnh 1
Các đối tượng phe vé sau khi mua được những cặp vé rồi hét giá từ 2-10 triệu đồng/1 cặp vé, tuỳ từng loại.

Theo thông tin từ Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), vào ngày 5/12, khi nhân viên bảo vệ liên đoàn bóng đá Việt Nam đang giao dịch với đối tượng phe vé chuyên nghiệp 4 cặp vé mời trị giá 4,5 triệu đồng/1 cặp vé thì bị các trinh sát bắt giữ.

Quá trình làm rõ vụ việc, Đội CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ tổng cộng 12 đối tượng và thu giữ 100 cặp vé các loại của trận bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philipines trên sân vận đồng Mỹ Đình.

Các đối tượng phe vé sau khi mua được những cặp vé thường hét giá cao gấp 5 - 6 lần vé bán của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Giá vé của các phe vé có giá giao động từ 2 - 10 triệu đồng/ cặp vé, tuỳ từng loại vé.

Bắt tại trận bảo vệ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tuồn vé mời cho trùm phe vé chuyên nghiệp ảnh 2
Việc xử lí các đối tượng phe vé gặp nhiều khó khăn vì chế tài xử lí.

Theo một vị lãnh đạo Đội CSĐT cho biết, việc bắt giữ các đối tượng phe vé này chỉ có thể xử lí hành chính ở mức phạt quy định là rất thấp. Nên việc xử lí những đối tượng phe vé gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lí.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm