Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, xu hướng móc dây đeo cho khẩu trang đang trở nên cực kỳ thịnh hành ở xứ sở Kim chi, giúp “đánh tan nỗi lo” bị rơi mất khẩu trang hay khiến chúng bị tiếp xúc với những bề mặt có thể có vi khuẩn mỗi khi cần tháo ra.

Thật ra, sợi dây đeo này vốn tương tự sợi dây được móc vào mắt kính, nhằm mục đích cố định để kính không bị rơi. Thế nhưng giờ đây, thiết kế này đã được áp dụng sang cho những chiếc khẩu trang và nhanh chóng "gây bão" tại Hàn Quốc bởi chúng mang đến cho người đeo cảm giác thuận tiện không tưởng. Theo đó, khi không cần dùng khẩu trang, bạn chỉ việc tháo xuống và sợi dây sẽ giữ cho chiếc khẩu trang luôn đeo ở ngay cổ.

Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 1

Ý tưởng này thực sự là "vị cứu tinh" cho hội những người hay quên đồ khi chiếc khẩu trang lúc nào cũng "sẵn sàng hiện diện".

Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 2
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 3 Dây đeo khẩu trang với kiểu móc kim loại hay cúc bấm.

Bên cạnh đó, nhờ sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, chúng có thể được sử dụng như một phụ kiện thời trang không kém phần sành điệu khi phối chung với nhiều loại trang phục khác nhau. Với những công dụng này, chúng được “săn đón” rất nhiệt tình ở khắp Hàn Quốc, từ người già, thanh niên cho đến trẻ em. Còn tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng thấy xu hướng này ở các khu phố người Hàn, các quán ăn Hàn Quốc hay trường quốc tế.

Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 4
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 5
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 6 Những thiết kế độc đáo và cực kỳ đáng yêu này không chỉ giúp cho trẻ em luôn giữ được chiếc khẩu trang bên mình mà còn khuyến khích các bé tích cực đeo khẩu trang hơn mỗi ngày.
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 7
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 8
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 9 Phiên bản dây đeo dành cho phái nữ được thiết kế với kiểu dáng vô cùng thanh lịch và duyên dáng.
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 10
Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 11 Ngay cả các idol K-Pop cũng không quên bỏ qua xu hướng dây đeo khẩu trang cực hot này.

Tại Hàn Quốc, mỗi chiếc dây đeo như trên được bán với mức giá dao động từ 2,000 Won (khoảng 40.000 VNĐ). Tuy nhiên, với những vật liệu dễ tìm trong các chợ phụ kiện, bạn vẫn có thể tự tay "chế tác" một phiên bản dây đeo khẩu trang mang đậm "chất" riêng của mình đấy!

Bắt “trend” móc dây đeo cho khẩu trang ở Hàn Quốc, hội não cá vàng từ nay chẳng lo rơi mất ảnh 12
Theo Theo Creatrip
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.