Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc

HHT - Rất nhiều nàng hậu nhà Sen Vàng đã rủ nhau để kiểu tóc này và tất nhiên Á hậu Phương Nhi cũng không đứng ngoài cuộc. Nàng hậu chứng tỏ nhan sắc đỉnh cao “cân đẹp” mọi kiểu tóc dù khó nhằn đến đâu.
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 1

Thời gian gần đây, có thể thấy Phương Nhi rất chuộng kiểu tóc mái râu dế đang được nhiều người đẹp ưa thích. Đó là hai lọn tóc mái được tách ra thả xõa xuống hai bên mái giúp khuôn mặt nhìn nhỏ nhắn hơn.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 2

Cùng là tóc râu dế nhưng Phương Nhi có nhiều kiểu biến hình cho đa dạng. Khi tham gia show thực tế Biển Của Hy Vọng thì cô chỉ để tóc mai thẳng bình thường, giúp gương mặt có thêm điểm nhấn.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 3

Lúc đi dự sự kiện, Phương Nhi sẽ để lọn tóc dày hơn, uốn xoăn đầy điệu đà rất hợp với phần tóc búi phía sau. Tạo hình này của nàng hậu nhận về nhiều lời khen ngợi vì thanh lịch mà không kém phần ngọt ngào.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 4
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 5

Tóc râu dế của Phương Nhi có lúc dài chạm cằm nhưng cũng có lúc ngắn ngang gò má. Nhưng dù để râu dế kiểu gì thì cũng giúp Phương Nhi càng thêm xinh đẹp, không hổ danh là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 6
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 7

Những lọn tóc râu dế uốn xoăn nhẹ nhàng mang lại vẻ dịu dàng, nữ tính cho Phương Nhi. Nhờ vậy mà chỉ cần trang điểm kiểu trong veo, mặc một bộ váy thanh nhã là Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã có ngay diện mạo gây thương nhớ, không cần thêm quá nhiều phụ kiện trang sức.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 8
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 9
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 10

Chắc chắn đây là kiểu tóc Phương Nhi thích nhất hiện nay khi cô để tóc mai râu dế khi đi đánh golf, đi sự kiện rồi trong cả đời thường. Nhờ có gương mặt cân đối, đường nét thanh tú nên Phương Nhi có thể “cân đẹp” mọi kiểu tóc, và tóc râu dế cũng không phải ngoại lệ.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 11
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 12
Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 13

Trước Phương Nhi, đã có nhiều nàng hậu thường xuyên để tóc râu dế như Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Lương Thùy Linh. Không phải ai cũng chinh phục được kiểu tóc kén khuôn mặt này, vì vừa cần gương mặt đẹp vừa cần thần thái ấn tượng. Nhưng các người đẹp nhà Sen Vàng đều được khen thời thượng với hai lọn tóc thả xõa nhẹ nhàng.

Bắt trend mới, Á hậu Phương Nhi chứng tỏ nhan sắc "cân đẹp" mọi kiểu tóc ảnh 17
Tin liên quan