Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh thân thiết của Khả Ngân - Thanh Sơn tại tiệc liên hoan mừng đóng máy phim "11 Tháng 5 Ngày" lại khiến nghi vấn "phim giả tình thật" tiếp tục nổi lên. 

Tin đồn Thanh Sơn và Khả Ngân đã phải lòng nhau trong thời gian hợp tác chung ở bộ phim 11 Tháng 5 Ngày liên tục xuất hiện bởi những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội, hành động thân mật trong hình ảnh và clip hậu trường... Mới đây, fan "chèo thuyền" Thanh Sơn và Khả Ngân lại được phen "xỉu ngang xỉu dọc" khi những hình ảnh bên nhau không rời của cặp đôi trong tiệc mừng đóng máy phim 11 Tháng 5 Ngày được tiết lộ.

Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 1
Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 2

Những khoảnh khắc đậm màu tình yêu của Thanh Sơn và Khả Ngân.

Trong loạt ảnh được thành viên đoàn phim 11 Tháng 5 Ngày chia sẻ có thể thấy Thanh Sơn và Khả Ngân rất thường xuyên ở cạnh nhau trong cùng một khung hình. Chưa hết, cả hai còn có hàng loạt hành động thân mật như những ngón tay đan xen vào nhau, ôm hay nhìn nhau đắm đuối.

Có nhiều khoảnh khắc, Thanh Sơn còn lén ngắm Khả Ngân trong khi cô nàng Tuệ Nhi của 11 Tháng 5 Ngày lại đang bận nhìn vào ống kính tươi cười. Cư dân mạng cho rằng nếu không phải "phim giả tình thật" thì cặp đôi không thể nào có những hành động thân thiết, "phản ứng hóa học" bùng nổ và ánh mắt "tình bể bình" như vậy được.

Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 3
Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 4

Phải chăng showbiz Việt sắp có một cặp đôi trai xinh gái đẹp mới được dự án phim mai mối?

Trước đó, nghi vấn Thanh Sơn và Khả Ngân đóng phim rồi bén lửa tình cũng từng nhiều lần khiến netizen quan tâm và bàn luận nhiệt tình. Trong một clip hậu trường bị rò rỉ, Thanh Sơn đã để lộ biểu hiện "khả nghi" khi bị Khả Ngân cùng đoàn phim làm một phép thử.

Trong clip khi chàng "Đèn Biển" đang mải mê nói chuyện với người khác thì Khả Ngân bất ngờ chạy tới ôm chặt lấy nam diễn viên. Đáng chú ý, Thanh Sơn không hề ngạc nhiên hay giật mình, anh vẫn tỉnh queo tiếp tục nói chuyện. Điều này khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi, phải chăng vì đã quen thuộc với việc được Khả Ngân ôm nên Thanh Sơn mới bĩnh tĩnh như vậy?

Trong những clip hậu trường khác cặp đôi cũng có nhiều hành động ngọt ngào không kém như Thanh Sơn đặt nhẹ tay lên lưng Khả Ngân khi cùng xem lại cảnh quay hay chỉnh lại tóc cho cô đầy dịu dàng. Trên mạng xã hội, Thanh Sơn còn gia nhập "hội chỉ follow mình em"...

Bắt trọn loạt khoảnh khắc "phim giả tình thật" của Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 5

Bị Khả Ngân ôm bất ngờ, Thanh Sơn vẫn rất bình tĩnh.

Tuy nhiên, dù có rất nhiều bằng chứng khiến công chúng tin rằng Thanh Sơn và Khả Ngân đang yêu nhau, cả hai diễn viên vẫn kiên trì phủ nhận tin đồn "phim giả tình thật". Thanh Sơn cho biết anh và Khả Ngân chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Sự tương tác trên mạng xã hội chỉ nhằm mục đích làm tăng "phản ứng hóa học" của hai diễn viên khi đóng phim.

Về phía Khả Ngân, cô tiết lộ Thanh Sơn không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là một người anh, người bạn của nữ diễn viên. Khả Ngân từ miền Nam ra Bắc đóng phim đã được Thanh Sơn chăm sóc rất nhiều trên phim trường nên cả hai ngoài đời có mối quan hệ rất thân thiết và gần gũi.

Phim 11 Tháng 5 Ngày hiện đang được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm