Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm Nhâm Dần chào đón rất nhiều điều lạc quan và tràn đầy hy vọng. Có một số sự kiện đặc biệt sẽ chỉ xảy ra duy nhất một lần trong đời. Vì vậy, bầu trời Chiêm tinh của năm 2022 xứng đáng để các cung hoàng đạo đưa vào tầm ngắm ngóng chờ.

Hành trình nghịch hành của Sao Kim

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 1

Khi tiếng pháo hoa chào năm mới 2022 nổ ra, sao Kim - hành tinh của tình yêu và tiền bạc - sẽ ở giữa chu kỳ nghịch hành của mình. Hành trình này đã bắt đầu từ ngày 19/12 và kết thúc vào ngày 29/1.

Sao Kim là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm tinh học, có ảnh hưởng đến cách yêu, cách tận hưởng cuộc sống... của từng cá nhân nói riêng và của cả cộng đồng nói chung khi dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Đi kèm với những rắc rối do sao Kim nghịch hành mang lại thì thời điểm này cũng giúp mọi người nhìn nhận, đánh giá lại tình cảm của mình. Rằng bạn cần một tình yêu như thế nào, nhất là khi bạn chuẩn bị phải đưa ra những quyết định quan trọng hơn. Đừng vội vàng, sự nóng vội của bạn sẽ khiến bạn phải hối hận ngay khi sao Kim quay trở lại quỹ đạo.

Sao Thủy nghịch hành 4 lần trong năm 2022

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 2

Mặc dù thường chỉ có 3 lần Sao Thủy nghịch hành mỗi năm, nhưng năm 2022 sẽ là một ngoại lệ hiếm hoi. Trong năm 2022, sự kiện này sẽ diễn ra trong các chòm sao thuộc nguyên tố Đất. Khi sao Thủy nghịch hành, các lĩnh vực về giao tiếp, công nghệ thông tin, du lịch, các suy nghĩ mang tính logic đều bị gián đoạn và gặp những khó khăn nhất định. Các chu kỳ nghịch hành bắt đầu vào ngày 14/1, 10/5, 9/9 và 29/12. Mỗi chu kỳ sẽ kéo dài khoảng 3 - 4 tuần.

Những khởi đầu mới trong tình yêu

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 3

Chiêm Tinh năm 2022 sẽ mang đến những khởi đầu mới trong chủ đề về tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn đang tìm cách sạc lại nguồn năng lượng của mình sau khi Sao Kim nghịch hành kết thúc vào tháng 1, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội. Vào ngày 16/2 và ngày 5/3, hành tinh của tình yêu - Sao Kim và hành tinh của đam mê - Sao Hỏa sẽ hòa quyện với nhau và tạo thành một liên kết mạnh mẽ. Sự kiện này giúp tất cả các cung hoàng đạo bắt đầu một chu kỳ tình yêu mới tràn đầy tình cảm.

Nhiều sự may mắn đến từ Sao Mộc

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 4

Chúng ta sẽ bắt đầu một năm mới với hành tinh của sự dồi dào, mở rộng và may mắn - Sao Mộc trong chòm Song Ngư. Sao Mộc trong Chiêm Tinh được cho rằng sẽ mang lại phước lành và lợi ích. Thời kỳ tốt lành này được biểu hiện bằng sự phát triển mạnh mẽ của tinh thần và tư duy, cảm hứng sáng tạo, nghệ thuật và lý tưởng cuộc sống.

Những phước lành sẽ còn mạnh mẽ hơn khi Sao Mộc và hành tinh chiếu mệnh hiện tại của Song Ngư - Sao Hải Vương cùng tụ họp lại trong chính chòm Song Ngư. Hiện tượng này chỉ xảy ra 150 năm 1 lần. Cao trào của sự kết hợp này là vào giữa tháng 4 - khi năng lượng đạt đến đỉnh điểm.

Nguyệt Thực và Nhật Thực ở chòm Kim Ngưu - Bọ Cạp

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 5

Năm 2022 sẽ có 2 lần Nhật Thực và 2 lần Nguyệt Thực, mang đến những kết thúc đột ngột cùng những khởi đầu nhanh chóng trong cuộc sống của chúng ta. Nhật Thực và Nguyện thực trong năm 2022 diễn ra trên trục Kim Ngưu - Bọ Cạp của vòng tròn hoàng đạo. Điều này mang ý nghĩa chúng ta thường đối mặt với những thay đổi và khám phá mới về các vấn đề tài sản và khả năng kiểm soát cuộc sống. Nhật Thực và Nguyệt Thực diễn ra lần lượt và xem kẽ vào các ngày 30/4, 15/5, 25/10 và 8/11.

Kết thúc năm với Sao Hỏa nghịch hành

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 6

Quá trình nghịch hành của Sao Hỏa sẽ bắt đầu vào ngày 30/10 cho đến ngày 12/1/2023. Thời gian, chu kỳ nghịch hành của sao Hỏa kéo dài khoảng 8 tuần. Hành tinh mạnh mẽ với tinh thần chiến binh này khiến bạn cảm thấy như đang tiến một bước và lùi ba bước. Sao Hỏa cho thấy sự quyết đoán và hành động táo bạo khi cần thiết. Tinh thần tiên phong và nguồn năng lượng rực lửa là thứ nó mang đến. Không có sao Hỏa thì cuộc sống trở nên tẻ nhạt, héo hon và thiếu cảm giác phiêu lưu.

Bầu trời chiêm tinh năm 2022 sẽ chào đón sự kiện đặc biệt chỉ xảy ra 150 năm một lần ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm