Bé gái 8 tuổi đu trên tường ngồi xem tivi khiến mẹ phát hoảng khi xem lại camera

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bé gái ở Trung Quốc được gọi là “Người Nhện trong đời thực” sau khi cộng đồng mạng chứng kiến cảnh bé ngồi trên tường, sát trần nhà, để xem tivi. Hình ảnh đó được camera quan sát ở nhà ghi lại, khiến mẹ của bé gái nhìn thấy còn phát hoảng.

Trẻ con có nhiều tư thế ngồi vắt vẻo rất lạ, nhưng bé gái 8 tuổi này ở Phúc Kiến (Trung Quốc) dường như đã đạt đến một đẳng cấp mới. Bé đang rất nổi tiếng sau khi những hình ảnh bé “ngồi” ở một góc tường sát… trần phòng khách để xem TV được đăng lên mạng Douyin.

Những hình ảnh đó được ghi lại bởi camera quan sát của gia đình, rồi được mẹ của bé đăng lên mạng xã hội. Bé gái này không những “ngồi” ở góc tường tít trên cao, mà còn khoanh tay thản nhiên như thể đây là cách ngồi xem TV rất bình thường.

Bé gái 8 tuổi đu trên tường ngồi xem tivi khiến mẹ phát hoảng khi xem lại camera ảnh 1

Mỗi người một cách ngồi xem TV. Ảnh: Douyin.

Người mẹ - có biệt danh là Ruxiangsuisu - thừa nhận rằng lúc ấy các thành viên khác của gia đình cũng ngồi xem TV nhưng hoàn toàn không để ý đến sự việc kỳ lạ đang xảy ra phía sau mình. Người mẹ chỉ biết việc này khi tình cờ xem lại video trong camera. Cô cũng nói con gái cô thường khá bạo dạn, nên hôm ấy có thể đã thử nghiệm một “siêu năng lực” mới.

Bé gái 8 tuổi đu trên tường ngồi xem tivi khiến mẹ phát hoảng khi xem lại camera ảnh 2

Bé gái ngồi xem TV kiểu này không chỉ một lần. Ảnh: Douyin.

Cư dân mạng rất bất ngờ trước cách ngồi xem TV độc đáo của bé gái. Một số người đùa rằng đây đúng là “Spider Man trong đời thực”, một số cố lý giải rằng có thể tường nhà bé gái không trơn lắm, và bé gái lại nhẹ cân nên có thể bám và leo lên tường mà “ngồi” như vậy.

Nhưng tất nhiên, một số người không khỏi thốt lên rằng nếu bé gái lén xem TV vào buổi đêm theo cái kiểu này mà có người nào trong nhà tình cờ đi ngang thì chắc lăn ra ngất vì sợ chứ không đùa!

Bé gái 8 tuổi đu trên tường ngồi xem tivi khiến mẹ phát hoảng khi xem lại camera ảnh 3

Không quên cầm theo điều khiển TV. Ảnh: Douyin.

Còn những người thực tế nhất thì gợi ý người mẹ nên cho con gái tham gia các lớp tập môn thể thao leo núi trong nhà, tốt cho sức khỏe mà chắc chắn bé gái này sẽ là thành viên xuất sắc nhất lớp.

Bé gái 8 tuổi đu trên tường ngồi xem tivi khiến mẹ phát hoảng khi xem lại camera ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm