Bé trai 8 tuổi tặng bạn gái cùng lớp sợi dây chuyền giá 70 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cậu bé 8 tuổi ở Trung Quốc đã tặng cho cô bạn cùng lớp một sợi dây chuyền mà sau đó mẹ của cô bạn mới phát hiện ra là rất đắt. Câu chuyện khó tin này đã diễn ra thế nào?

Khi mà người ta đã rất thích một ai đó thì tất nhiên sẽ muốn tặng quà, càng độc đáo càng tốt, cho người ấy.

Một bé trai 8 tuổi ở thành phố Ích Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) cũng vậy.

Bé trai này rất quý một bạn gái cùng lớp nên mới đây đã đem một sợi dây chuyền đến tặng bạn. Bé gái dù còn nhỏ nhưng đã rất khảng khái, người đã không thích thì quà cũng không nhận, nên từ chối. Nhưng bé trai không bỏ cuộc, khăng khăng năn nỉ cô bạn cùng lớp chấp nhận món quà, còn tình cảm thì không chấp nhận cũng được.

Bé gái cầm sợi dây chuyền về nhà lập tức đưa cho mẹ và kể lại sự việc. Mẹ của bé - họ Tang, xem sợi dây chuyền và chắc chắn nó là đồ đắt tiền. Vì vậy, cô Tang vội liên lạc với mẹ của bé trai kia để hỏi xem sao.

Bé trai 8 tuổi tặng bạn gái cùng lớp sợi dây chuyền giá 70 triệu đồng ảnh 1

Bé gái được bạn trai cùng lớp tặng quà là một sợi dây chuyền. Ảnh: Weibo.

Đến lúc này, mẹ của bé trai mới xem lại chỗ đồ trang sức của mình và phát hiện ra rằng “quý tử” đã lấy một sợi dây chuyền bạch kim và kim cương giá 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng) đem tặng bạn gái ở lớp.

Nhưng hóa ra, cậu con trai cũng không biết việc lấy đồ của bố mẹ mà không hỏi có thể bị coi là ăn trộm. Cậu chỉ nghĩ đơn giản là mình thích bạn thì mình lấy thứ gì đó đẹp đẹp ở nhà đem tặng bạn.

Điều thú vị là mẹ của bé trai này cũng rất phóng khoáng. Cô bảo với cô Tang rằng vì sợi dây chuyền đã được tặng cho con gái cô Tang, nên bé gái hãy cứ giữ lấy món quà.

Nhưng cô Tang hôm sau đã nhất định mang sợi dây chuyền đến trường trả lại khi biết là nó đắt đến như vậy.

Bé trai 8 tuổi tặng bạn gái cùng lớp sợi dây chuyền giá 70 triệu đồng ảnh 2

Nhìn sợi dây chuyền đã thấy không phải là đồ của trẻ em. Ảnh: Weibo.

Đây có lẽ là một bài học cho “quý ông” nhỏ tuổi, đó là người mà đã không thích mình thì không thể được thuyết phục bằng quà.

Bé trai 8 tuổi tặng bạn gái cùng lớp sợi dây chuyền giá 70 triệu đồng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.