Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khách mời trong tập thứ 3 của IELTS Face Off mùa thứ 10 là nữ beauty blogger nổi tiếng Chloe Nguyễn. Cô đã có những chia sẻ sâu sắc về khủng hoảng danh tính, sự thật phía sau ngành nghề cô đang theo đuổi và danh xưng "rich kid".

Số phát sóng thứ 3 của IELTS Face Off đã mang đến những chia sẻ thú vị với sự xuất hiện Chloe Nguyễn. Mang đến chủ đề "Identity" - Danh tính, cô nàng đã tự miêu tả bản thân trong 3 từ khóa: “Sáng tạo, tiêu chuẩn cao trong công việc, người sống tình cảm”.

Host Khánh Vy cũng nhận định nữ blogger trong cụm từ "chăm chỉ" khi từng chứng kiến cô không ra khỏi phòng trong 24 giờ để hoàn thành công việc.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 1

Tại chương trình, Chloe Nguyễn cũng chia sẻ những mặt trái của công việc beauty blogger khi cô nhiều lần quên mất việc chăm chút cho bản thân: “Thật ngược đời khi dành thật nhiều thời gian để làm video khuyến khích mọi người yêu thương bản thân, nhưng rồi chú tâm vào công việc mà quên ăn, quên ngủ”.

Bên cạnh đó, cô nàng còn có những trải lòng về khoảng thời gian khủng hoảng danh tính vào thời điểm mới bắt đầu công việc làm video. Vì chưa biết được thị hiếu người xem và định hình được bản thân, Chloe liên tục nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 2

Chloe Nguyễn từng có khoảng thời gian khủng hoảng vì nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cô nàng cũng đã lần đầu lên tiếng về danh xưng "rich kid" trong suốt thời gian dài được cộng đồng mạng "gắn mác". Chloe Nguyễn thừa nhận bản thân không có tất cả như mọi người vẫn nghĩ, việc bị dán nhãn này đôi khi khiến cô mất đi một số cơ hội để được thể hiện mình.

Nữ beauty blogger này xem đó như động lực để bản thân không ngừng cố gắng mỗi ngày và làm việc chăm chỉ. "Tôi muốn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu tôi biết mình thực sự xứng đáng với điều đó vì đã làm việc thật chăm chỉ”, cô nàng bày tỏ.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 3

Nhan sắc ngọt ngào của nữ beauty blogger nhận được sự yêu mến.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 4

Cô nàng thừa nhận bản thân không có tất cả như những gì mọi người vẫn nghĩ.

Chloe Nguyễn từng được biết đến như một “con nhà người ta" chính hiệu với nhan sắc xinh đẹp và thành tích đáng ngưỡng mộ. Sau khi tốt nghiệp Đại học RMIT với chuyên ngành Kinh tế và Tài Chính, Chloe khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn con đường trở thành một beauty blogger. Những video review mỹ phẩm, chia sẻ các tips chăm sóc bản thân của cô đã truyền cảm hứng làm đẹp cho rất nhiều bạn trẻ.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 5

Chloe Nguyễn nhận được sự yêu mến từ các bạn trẻ bởi những chia sẻ thú vị và thực tế.

Beauty blogger Chloe Nguyễn thoát mác "rich kid", khẳng định không có tất cả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.