Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Hoa hậu Thùy Tiên thường khiêm tốn khi nói về ngoại hình của mình nhưng khán giả đều công nhận cô có nhiều điểm cực phẩm. Ngoài vóc dáng đẹp như tượng tạc, nụ cười rạng rỡ thì Thùy Tiên còn một điểm mạnh mà nhiều người ao ước.
Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 1

Nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên, khán giả thường trầm trồ khen ngợi thân hình săn chắc nhờ quá trình tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Ngoài ra Thùy Tiên còn có mái tóc dài óng mượt, nụ cười tỏa nắng giúp cô nổi bật mọi lúc mọi nơi. Nhưng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 có thêm một điểm cực phẩm nữa mà ít người nhận ra: Làn da cực mịn màng, đẹp không tì vết.

Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 2

Điều này được chính những người từng làm việc với Thùy Tiên công nhận. Khi Thùy Tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2021, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận được mời chụp chân dung các thí sinh và anh đã công nhận làn da Thùy Tiên thuộc nhóm “siêu đẹp”.

Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 3

Thậm chí ngay từ thời điểm đó, nhiếp ảnh gia này đã dự đoán Thùy Tiên sẽ vào sâu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng chính cô lại khiêm tốn cho rằng khuôn mặt của mình không thể làm Hoa hậu được. Năm ấy, Thùy Tiên đã lọt đến Top 5 chung cuộc và ba năm sau, cô trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 4

Trên tài khoản cá nhân, Thùy Tiên thỉnh thoảng cũng khoe mặt mộc và cư dân mạng đều ngưỡng mộ làn da trắng mịn màng, không hề có dấu vết của đốm mụn, vết thâm.

Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 5

Chính vì thế mà mỗi khi Thùy Tiên khoe mặt mộc, rất nhiều cư dân mạng đều khen nàng hậu không trang điểm vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung với làn da đẹp không tì vết. Không ít cô gái cũng mong Thùy Tiên sẽ tiết lộ bí quyết dưỡng da của mình. Bởi công việc thường xuyên phải trang điểm như Thùy Tiên thì có được làn da đẹp như thế này quả là hiếm thấy.

Bên cạnh vóc dáng quyến rũ, Hoa hậu Thùy Tiên còn sở hữu một đặc điểm cực phẩm khác ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm