Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam

Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam
HHT - Hành động của người đàn ông khiến người ta phải thắc mắc nhưng lời giải thích lại hợp lí vô cùng.

Hôm qua (12/1), ĐT Việt Nam đã thất bại trận thứ hai liên tiếp ở Asian Cup trước đối thủ Iran. Với việc phải đối đầu với ĐT số 1 châu Á thì việc thua trận đã được dự đoán trước.

Trên mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện được ghi lại tại một bệnh viện ở Đồng Nai. Câu chuyện khi trận đấu đã kết thúc.

"Khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran vang lên, một chú lớn tuổi một mình vỗ tay liên tục. Tôi vội vàng hỏi:

- Sao chú lại vỗ tay, Việt Nam thua mà?

Chú cười bảo:

- Phải vỗ chứ, lúc các cháu ấy chiến thắng chúng ta vỗ rồi đổ ra đường đi bão. Vậy khi thua thì việc gì lại không. Các cháu ấy đã đá bằng cả sức lực, đội bạn khỏe quá mà cháu.

Yêu đội tuyển, yêu bóng đá bằng cả trái tim chứ đừng vì vài cơ hội xuống đường đi bão. Đừng hô hào, tâng bốc khi họ thắng rồi lại chê trách, chửi bới khi họ thất bại. Việt Nam vẫn còn một cơ hội nhưng dù thắng, dù thua họ đá hết mình là được".

Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam ảnh 1
Những người hâm mộ chân chính sẽ thấu hiểu cho sự cố gắng của các cầu thủ.

Đi kèm chính là bức hình chụp bác bệnh nhân đang ngồi ghế. Bên cạnh là xe lăn và bình truyền nước. Dù thế bác vẫn chăm chú xem trận đấu của ĐT Việt Nam.

Người ta đã nói quá nhiều đến chuyện fan phong trào, cổ vũ theo trào lưu chứ không thực sự yêu bóng đá hay am hiểu.

Khi chiến thắng, nhiều cổ động viên ăn mừng nhưng thất bại, họ lại quay lưng, chửi mắng.

Các cổ động viên, hãy nhìn nhận lại mình và hiểu một chút về bóng đá Việt Nam. Đừng gây tổn thương và cáo buộc cầu thủ bằng những ngôn từ "độc ác".

Họ đã chiến đấu hết mình, đá tự tin hết sức. Thay vì chỉ trích, hãy dành lời động viên để cổ vũ tinh thần cầu thủ trong trận đấu cuối cùng.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?