Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam

Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam
HHT - Hành động của người đàn ông khiến người ta phải thắc mắc nhưng lời giải thích lại hợp lí vô cùng.

Hôm qua (12/1), ĐT Việt Nam đã thất bại trận thứ hai liên tiếp ở Asian Cup trước đối thủ Iran. Với việc phải đối đầu với ĐT số 1 châu Á thì việc thua trận đã được dự đoán trước.

Trên mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện được ghi lại tại một bệnh viện ở Đồng Nai. Câu chuyện khi trận đấu đã kết thúc.

"Khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran vang lên, một chú lớn tuổi một mình vỗ tay liên tục. Tôi vội vàng hỏi:

- Sao chú lại vỗ tay, Việt Nam thua mà?

Chú cười bảo:

- Phải vỗ chứ, lúc các cháu ấy chiến thắng chúng ta vỗ rồi đổ ra đường đi bão. Vậy khi thua thì việc gì lại không. Các cháu ấy đã đá bằng cả sức lực, đội bạn khỏe quá mà cháu.

Yêu đội tuyển, yêu bóng đá bằng cả trái tim chứ đừng vì vài cơ hội xuống đường đi bão. Đừng hô hào, tâng bốc khi họ thắng rồi lại chê trách, chửi bới khi họ thất bại. Việt Nam vẫn còn một cơ hội nhưng dù thắng, dù thua họ đá hết mình là được".

Bệnh nhân ngồi truyền nước xem bóng đá và hành động bất ngờ sau thất bại của ĐT Việt Nam ảnh 1
Những người hâm mộ chân chính sẽ thấu hiểu cho sự cố gắng của các cầu thủ.

Đi kèm chính là bức hình chụp bác bệnh nhân đang ngồi ghế. Bên cạnh là xe lăn và bình truyền nước. Dù thế bác vẫn chăm chú xem trận đấu của ĐT Việt Nam.

Người ta đã nói quá nhiều đến chuyện fan phong trào, cổ vũ theo trào lưu chứ không thực sự yêu bóng đá hay am hiểu.

Khi chiến thắng, nhiều cổ động viên ăn mừng nhưng thất bại, họ lại quay lưng, chửi mắng.

Các cổ động viên, hãy nhìn nhận lại mình và hiểu một chút về bóng đá Việt Nam. Đừng gây tổn thương và cáo buộc cầu thủ bằng những ngôn từ "độc ác".

Họ đã chiến đấu hết mình, đá tự tin hết sức. Thay vì chỉ trích, hãy dành lời động viên để cổ vũ tinh thần cầu thủ trong trận đấu cuối cùng.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm