Bị "cà khịa" vì ra quá nhiều MV, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chia sẻ về MV Tết kết hợp với rapper HIEUTHUHAI, Trúc Nhân đã nhận về một câu hỏi "khó" từ Hoa hậu Thùy Tiên. Sau đó, nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú với câu trả lời của mình.

Tết Nhớ Tới Già là sản phẩm "chốt sổ" 2022 của Trúc Nhân kết hợp cùng HIEUTHUHAI và nhạc sĩ Bùi Công Nam. Trên nền giai điệu sôi động, Trúc Nhân khoe trọn chất giọng nội lực và khả năng biến hóa linh hoạt của mình. MV mở đầu với bối cảnh năm 2060, khi nam ca sĩ và HIEUTHUHAI đều đã “có tuổi” và họ bắt đầu kể lại cho con cháu về một cái Tết “huyền thoại” - Tết năm 2023.

Bị "cà khịa" vì ra quá nhiều MV, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Trúc Nhân ra mắt sản phẩm mới kết hợp cùng HIEUTHUHAI.

Tết Nhớ Tới Già ra mắt chưa đầy 24 giờ đã nhận về phản hồi tích cực từ người hâm mộ: Hơn 300 ngàn lượt xem, 14 ngàn lượt thích cùng vô số bình luận khen ngợi. Sau khi chia sẻ về sản phẩm mới của mình trên trang cá nhân, Trúc Nhân bất ngờ nhận về câu hỏi từ Hoa hậu Thùy Tiên: "1 năm chỉ tiêu của anh là 10 cái MV đúng không?". Ngay lập tức, nam ca sĩ đã thể hiện sự hài hước bằng một "câu hỏi khó" dành ngược lại cho Thùy Tiên: "Còn em là mười mấy cái quảng cáo đúng không?".

Bị "cà khịa" vì ra quá nhiều MV, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Màn tương tác "lầy lội" của Thùy Tiên và Trúc Nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Thời gian gần đây, ca sĩ Trúc Nhân liên tục xuất hiện trong nhiều BXH, đề cử giải thưởng âm nhạc uy tín: Đề cử Nam ca sĩ của năm - BXH Làn Sóng Xanh 2022, Top 10 MV âm nhạc Việt Nam năm 2022 của YouTube (MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm).

2022 là cột mốc đánh dấu 10 năm sự nghiệp ca hát của Trúc Nhân cũng là một năm hoạt động rực rỡ của giọng ca Thật Bất Ngờ. Nam ca sĩ sở hữu bản hit Có Không Giữ Mất Đừng Tìm hiện cán mốc 35 triệu lượt xem và từng giữ ngôi Top 1 Trending YouTube trong thời gian dài.

Bị "cà khịa" vì ra quá nhiều MV, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

2022 là một năm hoạt động rực rỡ của Trúc Nhân.

Bị "cà khịa" vì ra quá nhiều MV, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm