Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn tỏ tình qua lại của Đình Tú và Huyền Lizzie đã khiến cho khán giả rất thích thú, phải chăng cặp đôi đã quyết định công khai tình cảm?

Showbiz Việt có khá nhiều cặp đôi úp úp mở mở khiến khán giả vô cùng khó đoán mối quan hệ thực sự của họ là gì. Bởi nhìn vào hành động thì rõ ràng hai người đang hẹn hò, nhưng cả hai lại ra sức phủ nhận chuyện tình cảm, một mực thanh minh rằng họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà thôi.

Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân? ảnh 1

Đình Tú và Huyền Lizzie ngày càng thân thiết

Đình Tú và Huyền Lizzie cũng như vậy. Cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về có quá nhiều “điểm khả nghi” như diễn cực ăn ý trên phim, vô cùng thân thiết ngoài đời. Phim hết từ lâu nhưng cả hai vẫn thường xuyên đi du lịch, tiệc tùng cùng nhóm bạn thân. Khi cùng quay quảng cáo hoặc tham dự sự kiện thì Đình Tú cùng Huyền Lizzie luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm ngọt ngào như một cặp đôi thực sự.

Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân? ảnh 2

Đình Tú trong fan meeting của Huyền Lizzie

Mới đây, khi Huyền Lizzie tổ chức fan meeting thì Đình Tú là khách mời đặc biệt. Khi tham gia một trò chơi nho nhỏ, cả hai đã chứng tỏ mình hiểu rất rõ về tính cách, thói quen của đối phương. Rồi khi Huyền Lizzie đăng tải ảnh mới kèm theo câu thả thính "Nếu anh không chê thì Saranghe" (tức “anh yêu em” trong tiếng Hàn) thì Đình Tú đáp lại "Trông bạn xinh nhỉ thì Wủa ai nỷ" (câu tỏ tình trong tiếng Trung Quốc).

Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân? ảnh 3

Hai người còn thả thính nhau rất ngọt ngào

Dù biết rằng Đình Tú và Huyền Lizzie chỉ đang chơi trò nối chữ đang phổ biến trên mạng xã hội nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng hai diễn viên mượn cớ để thổ lộ tình cảm. Vì thế mà cư dân mạng nhanh chóng vào bài đăng này để ghép đôi cho Đình Tú và Huyền Lizzie đến với nhau.

Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân? ảnh 4

Hai người vẫn chỉ nhận là chị em thân thiết

Tuy nhiên, rất khó có chuyện cặp đôi chính phim Thương Ngày Nắng Về xảy ra chuyện “phim giả tình thật” khi cả hai người luôn khẳng định chỉ xem nhau như chị em. Thậm chí Huyền Lizzie còn gọi đàn em là “mày” ngay trước khán giả, cho thấy hai người khó mà đang trong mối quan hệ lãng mạn.

Sau nhiều lần phủ nhận, Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tỏ tình trên trang cá nhân? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm