Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý

HHT - Đọc xong lời giải thích của Trấn Thành về chuyện vì sao không chụp ảnh chung với khán giả, chắc chắn không ai có thể chê trách nam MC và thậm chí còn yêu quý Trấn Thành nhiều hơn.

Có rất nhiều lý do để khán giả yêu quý MC Trấn Thành: hoạt ngôn, thông minh, dẫn chương trình hấp dẫn và còn quan tâm đến tình hình xã hội. Còn nhớ khi dịch COVID-19 bùng phát lần đầu, Trấn Thành đã mạnh mẽ lên tiếng phản đối việc mọi người mang quá nhiều đồ đạc tiếp tế cho người thân bị cách ly khiến các nhân viên bê vác vô cùng vất vả.

Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý ảnh 1
Mới đây, Trấn Thành cũng đã có lời nhắc nhở khán giả hãy cẩn thận để phòng tránh khi dịch COVID-19 ngày càng lan rộng trên fanpage Facebook chính thức.
Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý ảnh 2

Nguyên văn bài đăng kêu gọi khán giả chung tay chống dịch COVID-19 - Ảnh chụp màn hình

Anh nhắn nhủ “Ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly hoặc ở yên một chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm”.

Trấn Thành tâm sự: “Thêm một người có ý thức là đỡ thêm một gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẫn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa”.

Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý ảnh 3 Nam MC vừa có bài đăng nhắn nhủ mọi người hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Nhân dịp này, Trấn Thành cũng giải thích lý do anh không chụp ảnh chung với khán giả trong chuyến du lịch Sa Pa vừa rồi. Tuy đi chơi nhưng nam MC và bạn bè vẫn đeo khẩu trang cẩn thận và thực hiện các biện pháp phòng dịch. Khi có người hâm mộ muốn chụp ảnh cùng, Trấn Thành hết sức băn khoăn không biết tình trạng sức khỏe mọi người như thế nào.

“Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?” - Trấn Thành đưa ra một giả thuyết không phải không có lý.

Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý ảnh 4 Trấn Thành cũng bạn bè vừa đi du lịch Sa Pa và đã phải từ chối chụp ảnh chung với khán giả

Bởi vậy, dù mang tiếng là “Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho" thì nam MC vẫn đành nói lời từ chối. Và anh rất mong được khán giả thông cảm về lời từ chối này. Cuối cùng, Trấn Thành không quên động viên khán giả “Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!”.

Bài đăng “đi vào lòng người” của Trấn Thành được khán giả hết sức ủng hộ và một lần nữa, nam MC lại ghi điểm nhờ những hành động vô cùng tích cực với cộng đồng.

Bị chê “chảnh” vì không chụp ảnh cùng khán giả, Trấn Thành có lời giải thích siêu hợp lý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm