Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rhyder vấp phải chỉ trích “thi rap mà toàn hát" từ vòng đầu Rap Việt nhưng màn trình diễn của anh chàng ở vòng Bứt Phá đã thuyết phục khán giả.

Vừa qua, màn trình diễn Từ Chối Hiểu của Rhyder nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh khả năng lái melody cuốn hút, nam rapper gây bất ngờ bởi màn fast flow ấn tượng. Phần trình diễn của Rhyder càng trở nên bùng nổ khi anh chàng lần đầu flex "tài lẻ" đánh trống trên sân khấu.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 1

Rhyder đã thành công “đốt cháy” sân khấu bởi màn chơi trống điêu luyện.

“Anh cả” Thái VG cho rằng Rhyder hoàn toàn có thể “nổi đình đám” như Sơn Tùng M-TP hay HIEUTHUHAI. Trong khi đó, Suboi liên tưởng đến “sao lớn” Justin Bieber khi xem phần trình diễn của Ryhder. MC Trấn Thành không ngần ngại cho rằng Rhyder là người làm trọn vẹn từ “bứt phá” nhất cho đến nay.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 2

Rhyder tên thật là Nguyễn Quang Anh. Năm 12 tuổi, Quang Anh đã nổi tiếng khi chiến thắng Giọng Hát Việt Nhí 2013. Khi ấy, cậu bé 12 tuổi chiến thắng hoàn toàn thuyết phục bởi giọng hát nội lực và khả năng làm chủ sân khấu. Tuy nhiên, vì muốn tập trung học tập nên cái tên Quang Anh gần như "lặn mất tăm" trong một khoảng thời gian dài.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 3
Quang Anh có thể “cân” mọi thể loại từ Rock đến dân gian đương đại.

Mặc dù thành công ở mảng ca hát, nhưng hành trình Rhyder đến với nhạc Rap khá chông gai. Anh chàng từng trượt casting Rap Việt mùa 2. Đến mùa 3, tưởng chừng như “suôn sẻ”, Rhyder lại nhận về nhiều lời chỉ trích “đi thi Rap mà toàn hát”.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 4
Chàng rapper trẻ được 3 vị ban giám khảo gửi gắm vào team HLV Andree Right Hand.

Sau đó, màn trình diễn tại vòng Đối Đầu của Rhyder cũng không khá khẩm hơn khi HLV Andree để anh chàng phát huy thế mạnh của mình là R&B. Đến cả HLV Thái VG còn phải nói rằng anh chàng hầu hết toàn hát mặc dù đây là chương trình Rap Việt.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 5
Rhyder chiến thắng vòng Đối Đầu trong nhiều tranh cãi.

Bằng tài năng âm nhạc, sự nỗ lực và biết lắng nghe, Rhyder đã thật sự bứt phá ở vòng đấu trước thềm Chung kết. Nhưng để đi sâu và đi xa hơn nữa, Rhyder cần rèn luyện nhiều về phần Rap. Bởi vì, đa số khán giả đều cho rằng thứ đọng lại với họ là phần hát hook của anh chàng chứ không phải đoạn Rap.

Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 6
Rhyder được ưu ái gọi là “thánh hát hook” vì mọi đoạn hook của anh chàng đều trở nên viral.
Bị chỉ trích "đi thi Rap nhưng toàn hát", Rhyder bứt phá ngoạn mục vào Chung kết ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm