Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 8/9, Dispatch công bố đoạn ghi âm dài 128 phút về cuộc nói chuyện giữa Jimin và Mina tại thời điểm scandal bắt nạt của AOA nổ ra. Nội dung tin nhắn có nhiều điểm khác biệt với lời kể của Kwon Mina trước đây. Ngay lập tức, Mina đã phản pháo lại động thái của Dispatch khiến sự việc càng trở nên phức tạp.

Theo Dispatch, ngày 3/4/2020, bố của Shin Jimin qua đời. Ngày 4/4/2020, Kwon Mina đã đến nhà tang lễ và tại đó, Jimin xin lỗi và Mina đã khóc. Cả hai người đã ôm nhau và làm hòa. Sau đó vào buổi tối, Jimin và Mina có trao đổi với nhau qua tin nhắn.

Những ngày sau đó, Jimin và Mina đã gọi và nhắn tin hỏi thăm cho nhau nhiều lần. Cả hai đã thật sự giải quyết mâu thuẫn và cùng hướng đến một mối quan hệ tốt đẹp.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 1

Tuy nhiên, vào ngày 3/7/2020, mọi việc đột nhiên trở nên phức tạp hơn khi Mina bất ngờ "bóc phốt" Jimin trên mạng xã hội, ban đầu là úp mở danh tính và sau đó khi Jimin phản bác lại rằng "Đó là tiểu thuyết", cô đã gọi thẳng tên Jimin là kẻ bắt nạt và đăng tải tấm ảnh cổ tay chằng chịt vết sẹo.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 2

Ngay ngày bài tố cáo được đăng tải, Jimin và các thành viên AOA đã đến tìm gặp Mina. Dispatch đã lấy được bản ghi của cuộc trò chuyện kéo dài hai giờ vào thời điểm đó.

Trong đoạn ghi âm, Jimin liên tục xin lỗi Mina vì những hành động sai trong quá khứ. Tuy nhiên, khi Mina nhắc đến chuyện Jimin từng đánh cô vì Mina đứng trước, thậm chí còn đã diễn tả lại hành động của Jimin.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 3

Tuy nhiên, cựu trưởng nhóm AOA có động thái phủ nhận: “Hình như chị chưa bao giờ đẩy em như thế cả”.

Ngày hôm sau, Mina đăng lên Instagram: "Chị ta hỏi tôi dao ở đâu, tao chết là được đúng không?" và chỉ trích thái độ xin lỗi của Jimin. Cuộc trò chuyện được ghi lại cho thấy việc Mina liên tục khẳng định bản thân cảm thấy bức bối vì Jimin không nhớ về những hành động sai mà cô từng làm với Mina trong quá khứ khiến Jimin có ý định tự tử, muốn chấm dứt mọi chuyện.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 4

Tuy nhiên, ChoA đã ngăn cản Jimin và cố gắng hòa giải mâu thuẫn giữa Mina và Jimin bằng cách khuyên nhủ Jimin xin lỗi. Jimin cũng bày tỏ quyết định rời nhóm trong cuộc trò chuyện này nhưng ChoA không tán thành. Mặc dù Jimin đã liên tục xin lỗi thì Mina nhiều lần không chấp thuận.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 5

Mina tỏ ra không hài lòng vì Jimin không nhớ về hành động mà bản thân từng làm như lời cáo buộc của Mina.

Trong cuộc trò chuyện, Jimin cũng giải thích cho Mina về lập trường của bản thân: "Là một trưởng nhóm, chị chỉ mong chúng ta có thể bước trên con đường đầy hoa nên đã có lúc trách cứ em. Chị không hề biết việc đó làm em tổn thương". Jimin cũng phủ nhận chưa từng dùng lời nói khiếm nhã chê bài gương mặt và cơ thể của Mina.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 6

Seolhyun và Hyejeong cũng bật khóc và cố gắng hòa giải tranh cãi giữa Jimin và Mina, cho rằng cả hai đều có lỗi.

Sau cùng, Mina quyết định sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Jimin. Về phía ChoA, cô kết thúc cuộc tranh luận dưới cái nhìn của chị cả: “Lịch trình lúc đó thật sự kinh khủng. Nên có thể không có thời gian chăm sóc bản thân. Nhưng vì Jimin nói gì em cũng nghe lời nên chị đã nghĩ chuyện đó là đúng. Nhưng sự thật không phải vậy. Em thấy bất mãn với chuyện đó. Chúng ta không tranh cãi nhiều nên đó là vấn đề.”

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 7

ChoA cho rằng Mina là một thành viên “quá trẻ con” khi lúc nào cũng bịt tai lại khi ChoA nhắc nhở, khiến cô nàng cảm thấy bỏ cuộc.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 8

Mina cho biết bản thân đang sửa thói quen xấu mà ChoA nhắc tới, khẳng định sẽ không đăng lên Instagram nhưng rồi sau khi Jimin đã đăng lời xin lỗi, Mina đã đáp trả bằng một bài đăng khác và quyết định tự sát

Sau lời tố cáo của Mina, Jimin đã tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí và hoàn toàn biến mất trên truyền thông đến nay. Tuy nhiên, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, Mina vẫn liên tục đăng bài về Jimin. Cô tố Jimin là một người lẳng lơ, thậm chí là úp mở về việc vẫn còn 3 nạn nhân khác từng bị Jimin chèn ép.

Dispatch cũng đã gặp các nhân viên gắn bó lâu năm với AOA. Trang tin tiết lộ mối quan hệ giữa Mina và các nhân viên không mấy tốt đẹp. Trên thực tế, các quản lý tại FNC đã gọi Mina là “chỉ huy”. Những từ như "nhạy cảm", "tức giận" và "kinh hoàng" xuất hiện thường xuyên khi Mina được nhắc đến. Một nhân viên cho biết Mina thường yêu cầu mình làm những việc cá nhân như xếp lịch khám răng cho cô hay hẹn lịch khám da liễu cho mẹ của Mina.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 9

Một quan chức từ Hiệp hội Quản lý Nghệ sĩ nói rằng hành động của Mina là "không phân biệt việc công và việc tư".

Theo Dispatch, Mina đã gây bất lợi nhiều lần cho AOA như không tham gia diễn cùng nhóm hay thiếu lịch sự với nhân viên. Với tư cách là chị cả, ChoA và Jimin đã nhắc nhở Mina nhiều lần. Tuy nhiên, nếu ChoA bình tĩnh, nhỏ nhẹ thì Jimin lại có phần cứng rắn, quả quyết hơn. Mina đã ngoan ngoãn nghe lời nhưng dần dần từ những bất ổn tâm lý có sẵn, cô đã hình thành sự e sợ, dè chừng Jimin.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 10

FNC - công ty chủ quản của AOA ngay lập tức đã vào cuộc, tuyên bố đang gấp rút kiểm tra tính xác thực của bản ghi âm để có kết luận sớm nhất dành cho công chúng.

Trước đó, ngày 6/9, chỉ sau khi công bố bạn trai mới được 3 ngày, Mina vướng vào tranh cãi hút thuốc lá tại nơi cấm. Tranh cãi đã khiến Mina khóa tài khoản Instagram. Mặc dù vậy, ngay sau khi đoạn ghi âm được Dispatch đăng tải, Mina đã mở lại tài khoản, đồng thời đăng một bài viết dài để thanh minh.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 11

Trong bài viết, Mina cầu xin cơ hội để lên tiếng một minh, cô sẵn sàng tiết lộ toàn bộ câu chuyện thông qua tin nhắn. Về bản ghi âm, Mina cho biết: "Nếu chỉ nghe từ phía người chị ấy và đọc bài viết ấy thì sẽ thấy giống như nghe lời xin lỗi hơn 100 lần. Nếu có CCTV, tôi muốn công bố tất cả cảnh quay và giọng nói. Hãy công bố càng nhiều càng tốt. Các người đã thu âm tất cả ở nhà tôi, từ khi các người đến cho đến khi rời khỏi."

Mina cũng phân trần về tranh cãi hút thuốc lá, xác nhận bản thân đã nộp phạt và dọn phòng theo đúng quy định. Nữ idol hứa sẽ cố gắng chữa trị những bất ổn tâm lý để trở thành người tốt hơn, kèm theo lời xin lỗi ở cuối bài.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 12

Bài lên tiếng “huề vốn” của Mina khiến netizen ngán ngẩm.

Bị Dispatch nắm thóp đăng bản ghi âm, Kwon Mina đáp trả: "Cứ công bố càng nhiều, càng tốt" ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm