Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Showbiz Việt những ngày gần đây bỗng bùng nổ tin đồn một chị đẹp giàu có, giỏi giang đang yêu "phi công trẻ" được mệnh danh là "cây hài" trên mạng xã hội. Ngay lập tức, cư dân mạng đã réo tên Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu vào tin đồn hẹn hò này. Nhưng người hâm mộ chưa kịp "chèo thuyền" thì nữ diễn viên "Kiều Nữ Và Đại Gia" đã lên tiếng phủ nhận. 

Tin đồn hẹn hò trong showbiz luôn là chủ đề được rất nhiều cư dân mạng yêu thích và dành nhiều thời gian để đoán xem người được nói tới là ai. Mới đây, tin đồn hẹn hò của một nghệ sĩ nữ sắp bước vào tuổi 40 xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Chị đẹp này được mô tả là diễn viên nổi tiếng, giàu có, sở hữu nhiều kim cương và nhà cửa.

Thời gian gần đây, cô thường xuyên đăng tải những bài viết về hạnh phúc, khác hẳn với những status than "ế" trước đây. Trong khi đó, đằng trai được đồn đoán kém chị đẹp 4 tuổi, là ca sĩ nhưng lại được netizen chú ý nhờ những clip siêu hài hước trên TikTok. Sau khi cùng nhau phân tích các dữ liệu, cư dân mạng đoán rằng cặp đôi "chị đẹp - phi công" này là Hồ Quang Hiếu và Lý Nhã Kỳ.

Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 1

Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị đồn đang hẹn hò. - Ảnh: FBNV.

Người hâm mộ đang chuẩn bị "chèo thuyền" cặp đôi chàng ca sĩ - nàng diễn viên thì mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của bản thân lên mạng xã hội. Đáng chú ý, người đẹp đã đăng 2 bài viết lên cả trang cá nhân và fanpage để khẳng định bản thân vẫn "ế" nhằm mạnh mẽ phủ nhận tin đồn hẹn hò đang bủa vây.

Nữ diễn viên Mùa Hè Lạnh viết: "Mùa xuân, hoa nở, là vì... Kỳ "ế" nha cả nhà ơi... Không còn chị đẹp nào ế hơn em đâu ạ. Nếu sóng gió có lướt qua mà kéo đi được cái "Ế" nặng của Kỳ thì cũng mừng lắm ý, nhưng mà "ế" vẫn hoàn "ế" nha mọi người." Ở trang cá nhân, cô viết thêm: "Em xin đính chính xa gần là em vẫn “ế”."

Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 2
Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 3

Nữ diễn viên đã phủ nhận tin đồn hẹn hò tới 2 lần. - Ảnh: FBNV.

Trước những lời khẳng định "ế bền vững" của Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ của cô đành ôm tiếc nuối và mong rằng chị đẹp sẽ sớm tiếp bước Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 4
Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 5

Fan đều mong Lý Nhã Kỳ sẽ sớm thoát cảnh "đi về lẻ bóng". - Ảnh: FBNV.

Bị đồn đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ phủ nhận quyết liệt đến tận 2 lần ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm