“Bí kíp” bom hàng khiến chủ shop cười ra nước mắt: Sợ shipper bắt cóc nên không nhận hàng

HHT - Có lẽ những vị khách thế này sẽ là "nỗi ám ảnh" đối với các chủ shop online cũng như người giao hàng.

Có hàng nghìn lý do mà nhiều khách hàng lấy để giải thích cho việc đặt hàng rồi không nhận của mình. Nhưng lý do của vị khách dưới đây chắc chắn khiến nhiều người "té ngửa".

Vì thấy shipper... lạ quá, sợ bắt cóc nên chạy vào nhà, không nhận hàng là lý do mà cô gái này trả lời với chủ shop.

“Bí kíp” bom hàng khiến chủ shop cười ra nước mắt: Sợ shipper bắt cóc nên không nhận hàng ảnh 1
“Bí kíp” bom hàng khiến chủ shop cười ra nước mắt: Sợ shipper bắt cóc nên không nhận hàng ảnh 2 Phiên bản bom hàng có 1-0-2 này khiến nhiều người không thể ngờ tới. (Ảnh: Facebook Q.T.K)

Ngay sau khi đăng đoạn tin nhắn của khách hàng lên mạng xã hội, nhiều người dùng Facebok đã để lại những bình luận dành cho khách hàng "bá đạo" này.

"Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Bom hàng nhưng vẫn vào vai nạn nhân, đáng sợ lắm các bạn ơi" - tài khoản N.M viết.

"Khách bên mình đặt hàng nhanh chóng, xong boom hàng không chớp mắt, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Vẫn siêu cay khổng lồ bà này" - tài khoản K.T chia sẻ.

Facebook Phương Dung kể: "Bom hàng cũng không bằng giả vờ chuyển khoản nhận hàng rồi kì kèo lặn luôn đâu mọi người ơi. Còn lập thêm nick ảo nữa để lừa shop mình cùng lúc 2 đơn siêu khủng. Một năm rồi nhưng nghĩ lại vẫn cay quá chừng".

“Bí kíp” bom hàng khiến chủ shop cười ra nước mắt: Sợ shipper bắt cóc nên không nhận hàng ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm