Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm!

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm!
HHT - Mùa lễ hội được nghỉ nhiều cũng là lúc chúng ta lên kế hoạch đi chơi xa nhiều hơn. Làm sao để không khi đi mi nhon khi về béo ú bây giờ?

Trao toàn quyền mua và cầm đồ ăn vặt cho người khác

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm! ảnh 1

Với tâm lí cả năm mới đi chơi xa một, hai lần, tội gì không ăn cho sướng mồm, chắc chắn nếu được giao nhiệm vụ đi siêu thị mua đồ, bạn sẽ vác về cả núi "thực phẩm rác" chứ chẳng vừa. Được giao “trọng trách” giữ đồ ăn vặt nữa thì thôi. Buồn mồm lại nhón gói bim bim, buồn tay lại lục gói mít sấy. Thế này thì bao nhiêu công sức coi như về mo hết cả. Bí kíp là với những món đồ ăn vui mồm và dễ gây nghiện như vậy, tốt nhất hãy tránh xa chúng ra. Giao cho người khác đi mua và bảo quản. Riêng việc không được chọn mua theo ý mình đã giảm tải được kha khá món ăn khoái khẩu của bạn rồi.

Ăn một bữa thật lành mạnh trước khi lên đường

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm! ảnh 2

Khoảng thời gian di chuyển đến nơi nghỉ mát là lúc bạn dễ yếu lòng và ăn vặt không kiểm soát nhất. Để tránh tình trạng này hãy ăn một bữa no, xanh và khỏe trước khi lên đường. Một đĩa salad và một miếng bánh mì nướng ăn kèm trứng omlet, tráng miệng một cốc nước ép hoa quả không đường là bữa ăn lí tưởng để bạn không quá nặng bụng, và không còn thèm ăn vặt khi đi chơi nữa.

Mang theo đồ tập và quần áo tập để nhắc mình

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm! ảnh 3

Ngoài những đồthời trangđể mặc chụp ảnh khoe bạn bè thì những món đồ bạn cần mang theo khi đi du lịch bây giờ là một vài bộ đồ tập và dụng cụ tập của mình. Bây giờ ở resort nào gần như cũng có một khu gym để phục vụ tập tành với đầy đủ máy móc. Việc mang quần áo tập, đôi tạ tay hay chiếc dây nhảy đi sẽ khiến bạn không bị quên kế hoạch giảm cân vẫn đang tiếp diễn của mình. Xin cam đoan là tập gym ở chỗ du lịch còn hào hứng và gây nghiện hơn gấp nhiều lần tập gym ở nhà hay phòng tập bình thường.

Luôn nhớ khẩu phần ăn

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm! ảnh 4

Khi đi du lịch, mọi bữa ăn đều có xu hướng một là buffet, hai là gọi món nhưng ê chề đồ ăn trước mặt. Nếu không kiềm chế, bạn chắc chắn sẽ hiện nguyên hình về đúng thời yêu đồ ăn hơn người yêu. Vậy nên hãy luôn chú ý đến khẩu phần ăn trước khi chọn đồ hay gọi món. Với buffet, luôn lấy một lượng thức ăn vừa phải và nên lót dạ bằng một đĩa salad trước khi ăn các món khác. Với gọi món, rủ bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình ăn chung để ghép order, tránh lượng thức ăn bị nạp vào quá nhiều so với nhu cầu.

Và calo lỏng

Bí kíp vàng cho các cô nàng để không "béo quên lối về" mùa du lịch cuối năm! ảnh 5

Calo lỏng là tất cả những loại đồ uống không phải nước lọc, bao gồm cocktail, mocktail, nước ngọt đóng chai, nước có ga… Những loại calo lỏng này chứa toàn calo rỗng và carb có hại, chưa kể lượng sodium cũng siêu khủng luôn. Vui mồm làm hai cốc bia thêm cốc nước ngọt nữa là đi tong cái bụng vừa mới hơi phẳng một tý rồi. Chú ý nhé. Thứ an toàn nhất để uống, và uống không cần suy nghĩ, chỉ có nước lọc mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm