Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.

Vào một buổi sáng khoảng 5 năm trước, anh Joey Lykins ở Cincinnati (bang Ohio, Mỹ) khi ngủ dậy thì thấy chiếc khuyên mũi của mình đã biến mất. Anh Joey đã đeo chiếc khuyên mũi đó được 4 năm và nó chưa từng bị rơi ra bao giờ. Thế mà lần này nó biến mất thật! Joey đã tìm khắp nơi nhưng rồi đành bỏ cuộc. Nói cho cùng, trong cuộc sống, ai cũng đôi khi bị mất thứ gì đó mà!

Đã 5 năm trôi qua nên Joey cũng không còn nghĩ đến chiếc khuyên mũi cũ đã biến mất bí ẩn nữa. Cho đến vài tuần trước đây, vào nửa đêm, anh đang ngủ thì bị ho kinh khủng nên bật dậy. Joey thấy hơi khó thở và ho đến mức đau hết cả lưng.

Lo rằng mình bị bệnh đường hô hấp hoặc viêm phổi, sáng hôm sau, Joey tới bệnh viện khám. Hình ảnh X-quang đã cho thấy có một vật thể lạ ở thùy trên của lá phổi trái. Bác sĩ đưa ảnh cho Joey xem. Ngay lập tức, cái vật thể nhỏ và cong đó khiến Joey vô cùng bất ngờ: Nó là cái khuyên mũi đã mất tích từ 5 năm trước!

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới ảnh 1

"Vật thể lạ" trong phổi của Joey. Ảnh: Facebook.

Joey kể lại: “Bác sĩ đưa ảnh và hỏi tôi: “Thứ đó trông có quen không?”. Tôi gần như kêu lên: “Tôi đã tìm nó suốt mà không thấy!”. Tôi không bao giờ có thể nghĩ là nó lại ở vị trí đó được!”.

Vậy hóa ra là Joey đã hít cái khuyên mũi vào trong tận phổi khi anh ngủ. Đúng là chuyện khó tin nhưng thực sự đã xảy ra.

Sau đó, các bác sĩ đã phẫu thuật khẩn cấp cho Joey để lấy chiếc khuyên mũi ra. Cũng thật may mắn là tuy mắc kẹt ở đó suốt mấy năm nhưng chiếc khuyên lại không gây tác hại gì nghiêm trọng hơn.

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới ảnh 2

Chiếc khuyên mũi được lấy ra. Ảnh: Facebook.

Tất nhiên, giờ thì Joey không dùng lại chiếc khuyên đó nữa rồi.

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.