Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn video hậu trường phim “Phố Trong Làng” có gì đặc biệt mà lại khiến nhiều khán giả tíu tít khen ngợi Trần Vân diễn xuất quá ổn?

Ở phim Phố Trong Làng, Trần Vân đóng vai Hoài, một cô gái mạnh mẽ, thẳng tính, thích ai đều thể hiện ra ngoài. Ban đầu, Hoài dành tình cảm cho chàng công an Nam, thường xuyên đến tìm Nam để bày tỏ khiến cho anh chàng phải trốn tránh, còn khán giả thì phàn nàn Hoài hành động kém duyên, thiếu tinh tế.

Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 1

Nhân vật Hoài từng mất điểm vì đeo bám Nam quá lộ liễu

Sau đó, Hoài đã từ bỏ mối tình đơn phương dành cho Nam mà chuyển hướng sang Hiếu, chàng hàng xóm có phần cục cằn nhưng vô cùng tốt bụng. Một lần nữa, Hoài lại phải chủ động kéo Hiếu xích lại gần mình, thậm chí vẫn phải tự nói ra tình cảm của mình thì Hiếu mới biết.

Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 2

Sau đó Hoài lại nên duyên với Hiếu

Chẳng ngờ cặp đôi trái dấu Hiếu - Hoài lại được khán giả yêu thích nhất phim Phố Trong Làng, tên tuổi Trần Vân nhờ thế cũng tăng thêm một bậc. Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ lại một video hậu trường khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì “nhìn vậy mà không phải vậy”.

Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 3

Dù đóng vai phụ nhưng Trần Vân để lại ấn tượng mạnh cho người xem

Trên phim, đây là đoạn Hoài vừa đi xe điện vừa rơi nước mắt buồn bã khi nghĩ tới chuyện của cô và Hiếu có nguy cơ tan vỡ vì tính cách nóng nảy của anh chàng. Còn trên phim trường, Trần Vân lại ngồi chênh vênh ở mép một chiếc xe kéo, hai tay giơ cao như thể đang cầm tay lái xe điện và tập trung diễn xuất.

Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 4
Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 5

Sự khác biệt thú vị giữa thực tế trường quay và trên phim

Khi xem video này, rất nhiều khán giả đã bất ngờ trước khả năng nhập vai của Trần Vân vì trong hoàn cảnh vừa hài hước, vừa có phần nguy hiểm khi ngồi ở mép xe kéo mà cô vẫn có thể đóng cảnh buồn bã, rơi nước mắt suốt chặng đường dài. Chính vì thế mà netizen đang khen ngợi Trần Vân là nhân tố sáng giá của “vũ trụ phim VTV” với diễn xuất đa dạng và sẽ bứt phá hơn nữa nếu gặp được vai diễn hay.

Bí mật đoạn video hậu trường “Phố Trong Làng” giúp Trần Vân được khen ngợi hết lời ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm