"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018
HHT - Ba ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có chủ, bạn có tò mò muốn biết tất tật về chuyện học đường của những cô gái xinh đẹp, tài năng này?

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã kết thúc tốt đẹp, Trần Tiểu Vy trở thành cô nàng Hoa hậu đầu tiên của thế hệ 2K. Á hậu 1 là Bùi Phương Nga, Á hậu 2 là Nguyễn Thị Thúy An. Nếu biết đến bảng thành tích "xịn" của những cô nàng này, bạn sẽ chẳng hề ngạc nhiên khi họ là ba người đẹp có ngôi vị cao nhất ở cuộc thi mơ ước của nhiều cô gái đấy!

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi, Trần Tiểu Vy chỉ vừa mới tốt nghiệp THPT và trải qua kỳ thi THPT Quốc gia "cân não". Tiểu Vy hiện đang là  sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình Liên kết quốc tế giữa trường Đại học Sunderland (Anh quốc) và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Trước đó, Tiểu Vy từng đạt ba năm HSG tại trường THPT Trần Quý Cáp (lớp 10) và THPT Vạn Hạnh.  

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2

Việc theo học chương trình Đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến khán giả kỳ vọng Tiểu Vy sẽ có vốn ngoại ngữ tốt khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sau này.

Á hậu 1 Bùi Phương Nga

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3

Bùi Phương Nga hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những ngôi trường "trong mơ" của teen vì chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hoành tráng và điểm thi đầu vào luôn cao ngất. Để trở thành sinh viên K58 của ngôi trường này, Bùi Phương Nga cũng sở hữu bảng thành tích không hề kém cạnh "con nhà người ta" đâu nhé.

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4

Học bạ của cô nàng "sáng choang" với danh hiệu HSG suốt 12 năm học và bằng khen dành cho sinh viên tiêu biểu năm 2017. Phương Nga từng đạt giải ba cuộc thi "Tài năng pháp luật cấp thành phố 2015". 

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5

Bên cạnh việc học tập, Bùi Phương Nga còn là một cái tên quen thuộc với các NEU-ers vì những hoạt động ngoại khóa. Phương Nga là thành viên của đội văn nghệ trường với nền tảng vũ đạo tốt, có biệt danh hoa khôi khi đạt giải nhất cuộc thi "Sinh viên thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc dân". Cô bạn giành giải Nhất "Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam", giải xuất sắc liên hoan văn nghệ "Sắc màu tuổi trẻ" do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. Hà Nội tổ chức.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6

Sinh viên HUTECH chắc hẳn rất tự hào khi trường có một cô Á hậu 2 xinh đẹp và tài năng như Nguyễn Thị Thúy An. HUTECH là một trong những trường Đại học hàng đầu của TP. HCM và nổi tiếng với chất lượng sinh viên "xịn đét". Thúy An hiện đang là sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình Đại học Chuẩn Nhật Bản của HUTECH.

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 7

Thúy An là một cái tên khá quen thuộc với sinh viên HUTECH vì vẻ ngoài ấn tượng. Á hậu 2 cũng từng xuất hiện trong những cuộc thi sắc đẹp khác trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô nàng từng đạt danh hiệu Miss thân thiện cuộc thi "Miss Hutech 2017". 

"Bí mật trong hộc bàn" của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 8

Trước khi trở thành Á hậu 2, Thúy An đã dành nhiều thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ để nuôi ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).