Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi Nam Em bước ra sân khấu Miss World Vietnam 2022 trong một mẫu váy dạ hội khác hoàn toàn với thiết kế được hé lộ trước đó. Lý do nào khiến Nam Em lại quyết định đổi váy vào phút chót như vậy?

Vào buổi sáng trước đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), một nhà thiết kế đã hé lộ hai mẫu váy dạ hội dành riêng cho Nam Em trình diễn. Hai bộ váy mang tên Phượng hoàng lửa và Đại dương xanh với kiểu dáng và màu sắc khác biệt để Nam Em tùy ý lựa chọn ra bộ váy cô ưng ý nhất để tỏa sáng trên sân khấu.

Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 1
Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 2

Hai thiết kế váy dạ hội mà Nam Em dự định mặc từ bản vẽ đến mẫu thật

Tuy nhiên, trong phần thi trang phục dạ hội ở Chung kết Miss World Vietnam 2022, Nam Em lại bước ra với một bộ váy hoàn toàn khác khiến nhiều người ngạc nhiên. Trang cá nhân của nhà thiết kế hai bộ váy đầu tiên cũng đã thông báo rằng vì một số lý do khách quan nên Nam Em sẽ không diện trang phục do họ chuẩn bị, dù cả hai chiếc váy đã sẵn sàng.

Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 3

Cuối cùng Nam Em lại chọn một bộ váy khác

Thường việc các người đẹp đổi váy đột ngột vào phút chót như thế này sẽ bị cư dân mạng chê trách là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng nhà thiết kế hay ê-kíp đã vất vả bao ngày mới hoàn thành sản phẩm. Nhưng khi biết được lý do Nam Em làm việc này, khán giả lại rất thông cảm cho cô.

Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 4

Đây là món quà Nam Anh gửi tặng em gái trước đêm Chung kết

Hóa ra Nam Anh bận công việc nên không thể có mặt ở Quy Nhơn để trực tiếp cổ vũ cho cô em gái song sinh của mình. Vì thế mà Nam Anh đã gửi tặng Nam Em chiếc váy này để cô mặc trong phần thi váy dạ hội, như muốn nói rằng Nam Anh vẫn luôn sát cánh bên em gái cũng như thay cho lời xin lỗi từ Nam Anh.

Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 5

Vì thế mà khán giả rất thông cảm khi Nam Em quyết định đổi váy

Tất nhiên với món quà ý nghĩa như thế này thì Nam Em không thể từ chối, và cô đã mặc chiếc váy của chị gái lên sân khấu nhận hai giải thưởng phụ cũng như đặt chân vào Top 10 chung cuộc. Và khán giả đều công nhận rằng dù hai thiết kế ban đầu mà Nam Em dự định mặc rất đẹp, nhưng chiếc váy chính thức vẫn rực rỡ nhất vì còn chứa bao nhiêu tình yêu thương mà Nam Anh gửi gắm.

Bí mật xúc động đằng sau việc Nam Em đổi váy dạ hội ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm