Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không lọt vào Top 5 thì hình ảnh Nam Em òa khóc nức nở trên sân khấu vẫn là khoảnh khắc đáng chú ý của đêm Chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Vì đâu Nam Em lại khóc nhiều đến vậy?

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Nam Em dù giành được hai giải thưởng phụ quan trọng là Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất nhưng cô vẫn phải dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Nhưng bất ngờ nhất là khi lên sân khấu nhận giải phụ, Nam Em đã bật khóc nức nở, khóc không ngừng lại được khiến khán giả xôn xao.

Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 1
Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 2

Nam Em bật khóc nức nở trên sân khấu khiến nhiều người ngạc nhiên

Tuy ở khoảnh khắc này, Nam Em chưa thể giải thích vì sao cô rơi nước mắt nhưng trước đó, Nam Em từng tâm sự rằng dù kết quả đêm Chung kết có thế nào đi nữa thì giải thưởng lớn nhất mà Nam Em nhận được chính là tình yêu thương của gia đình.

Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 3

Nam Em cho rằng phần thưởng lớn nhất cô nhận được từ cuộc thi là tình yêu thương

Nam Em cũng từng tiết lộ lý do cô bất ngờ đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sau nhiều năm không thi sắc đẹp vì đây là "cuộc chiến cuối cùng", là cơ hội để Nam Em truyền động lực cho những ai đang phải đấu tranh với bóng tối giống như cô. Nam Em khẳng định cô không muốn lôi những sai lầm trong quá khứ ra để khán giả thương cảm, và mong sẽ được mọi người bỏ qua cho những dại khờ ngày trước.

Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 4

Nam Em muốn vượt qua những sai lầm trước đây

Có lẽ vì biết mình từng mắc nhiều sai sót nhưng vẫn được khán giả yêu thương bình chọn để trở thành Người đẹp được yêu thích trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nên Nam Em đã xúc động đến mức không cầm được nước mắt. Và dù không lọt vào Top 5 chung cuộc, Nam Em vẫn có quyền tự hào vì đã có thêm rất nhiều người yêu mến mình sau cuộc thi này.

Lý do nào khiến Nam Em khóc nức nở khi nhận giải phụ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm