Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook

Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook
HHT - 9x CEO Ohana đã có những trải lòng tâm sự trên Facebook cá nhân nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi Shark Tank tập 13 phát sóng.

Những ngày vừa qua, thương vụ đầu tư của CEO xinh đẹp Cathy Thảo Trần đã trở thành chủ đề bàn luận của rất nhiều người. Xuất hiện trên Shark Tank tập 13, Cathy mang đến chương trình dự án về ứng dụng nhà trọ Ohana và được gây chú ý bởi sự tự tin, cuốn hút và vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, rạng rỡ. 

Sau khi lên sóng, màn kêu gọi đầu tư của nữ start-up này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những nhà khởi nghiệp trẻ. Bên cạnh luồng ý kiến khen ngợi sự xinh đẹp, giỏi giang và đa tài của Cathy Thảo thì vẫn có một bộ phận không nhỏ ra sức "ném đá" cô và cho rằng, cô không có kiến thức gì về kinh doanh và cố tỏ ra "ngây thơ, xinh đẹp" để chiêu dụ các vị "cá mập".

Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook ảnh 1
Cathy Thảo gọi vốn thành công với sự liên minh đầu tư đến từ 2 Shark Dzung NguyễnĐặng Hồng Anh

Đứng trước những bình luận trái chiều của cư dân mạng, mới đây, Cathy Thảo Trần đã cho đăng tải một bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình như một lời nhắn gửi đến tất cả những ai đã và đang theo dõi, ủng hộ cô.

Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook ảnh 2
Cô nàng 9x đăng tải bài viết khá dài sau khi chương trình phát sóng.

Theo đó, Cathy Thảo Trần nhắc lại quãng thời gian chật vật của team Ohana khi mới bắt đầu thành lập công ty cho đến khi đứa con tinh thần của cô được lên sóng truyền hình qua Shark Tank và có những bước ngoặt mới. CEO còn chia sẻ lý do giải thích rằng tại sao mọi người lại cho rằng cô "ngây thơ", tại sao vẫn bất chấp đầu tư dự án dù còn nhiều lỗ hổng và không phù hợp với thị trường bất động sản tại Việt Nam. 

Cô nàng chia sẻ đó là bởi "Mỗi ngày mở mắt ra, biết mình sắp được gặp những team member tuyệt vời, những người đối tác có thể nói là sống chết với team" ngay từ khi cô mới bắt đầu dự án từ con số 0 tròn trĩnh là một điều rất may mắn. Ngoài ra, cô biết những gì cô đã và đang đóng góp đều mang lại tầm ảnh hưởng cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội dù là rất nhỏ và điều đó khiến CEO 9x cảm thấy vô cùng rất hạnh phúc và tự hào.  

Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook ảnh 3
9x xinh đẹp bày tỏ sự khiếm tốn và muốn sống hết mình từng giây từng phút với những khoảnh khắc tuyệt vời mà chỉ có công việc mang lại. 

Cathy còn cho biết, được lên sóng Shark Tank và gặp những con người tài ba, những "nhà đầu tư thiên thần" là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất mà cô có bởi đó đều là những thần tượng mà cô khâm phục, mến mộ từ khi còn học Đại học. Cô định nghĩa "Chỉ có trong môi trường startup phải làm những cái mới, những cái tưởng chừng như không make sense, mình mới có đc những giây phút đc gặp, trò chuyện và học hỏi từ những con người tầm cỡ như vậy".

Status của Cathy Thảo sau khi đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm của bạn bè và cư dân mạng. Nhiều người đã chúc mừng và không ngớt lời bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô nàng doanh nhân trẻ tuổi này. "Dự án rất hay và được thực hiện bởi những con người đầy tâm huyết, còn tất nhiên, bạn này thì không cần nhận xét thêm, quá duyên dáng và tự tin" -  Tài khoản N.K bình luận.

"Tội lớn nhất của Thảo ở đây là quá xinh đẹp. Đã xinh lại còn giỏi thì quá xứng đáng để đầu tư rồi. Thảo không nên quá để tâm tới những lời bàn tán ác ý" - Facebook N.L chia sẻ.

"Chúc mừng Thảo, mình mới xem chương trình hôm trước. Mình mới khởi nghiệp, bước đầu lúc nào cũng khó khăn hơn nhưng mình tin là sẽ làm được. Mình cũng đang làm theo kiểu "ngây thơ" hơn Thảo nữa. Chúc bạn thành công!" - Facebook B.Q.D chia sẻ.  

Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook ảnh 4
Suy nghĩ trưởng thành và chín chắn của 9x khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về cô nàng. 
Bị "ném đá" vì tỏ ra ngây thơ trong Shark Tank, nữ CEO 9X viết tâm thư trải lòng trên Facebook ảnh 5
Cuối cùng, CEO Ohana khẳng định dù có "khó", có "ngây" thì vẫn sẽ bất chấp làm vì dự án, vì những người bạn, người anh em đã tin tưởng, ủng hộ cô suốt thời gian qua.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm