Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Khánh Vân đã thể hiện rất xuất sắc từ đầu cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đến giờ thì ứng cử viên sáng giá nhất của khu vực Đông Nam Á lại là một cô gái khác đến từ "cường quốc hoa hậu mới nổi" Philippines.
Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 1

Cho tới bây giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 - Rabiya Mateo vẫn là người đẹp Đông Nam Á được đánh giá cao nhất ở cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều đưa Rabiya Mateo vào nhóm các thí sinh nổi trội nhất.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 2

Rabiya Mateo mang hai dòng máu Philippines và Ấn Độ, chính là hai cường quốc sắc đẹp ở châu Á đã nhiều lần giành vương miện ở hai cuộc thi lớn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu thế giới. Rabiya Mateo được khen là có vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa quyến rũ, thông minh cá tính nhưng cũng rất bí ẩn.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 3

Khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Rabiya Mateo đã chinh phục khán giả khi nói về sự quan trọng của sống bao dung, biết tha thứ. Dù bố của cô bỏ gia đình đi từ lâu, mẹ của Rabiya Mateo không bao giờ nói xấu ông khiến Rabiya Mateo nhận ra rằng “Khi bị người khác làm tổn thương, tôi vẫn sẽ nhìn vào mặt tốt của họ”.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 4

Rabiya Mateo năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp ngành Khoa học vật lý trị liệu của một trường y tế và đang là giảng viên của ngành này. Rabiya Mateo rất ngưỡng mộ Sushmita Sen, Hoa hậu Ấn Độ kiêm Hoa hậu Hoàn vũ năm 1994 và vì thế Rabiya Mateo muốn được thử sức trên đấu trường sắc đẹp.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 5

Tại Miss Universe đang diễn ra tại Mỹ, Rabiya Mateo đã gặp sự cố trong buổi chụp ảnh bên bể bơi. Cô chẳng may bị ngã xuống nước nhưng ngay cả khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, Rabiya Mateo vẫn bình tĩnh mỉm cười, tay giơ cao chiếc túi để nó không bị ướt.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 6

Khi đó, Rabiya Mateo còn rất căng thẳng vì cứ ngỡ đã làm mất chiếc hoa tai kim cương nhưng rất may sau đó cô đã tìm thấy món trang sức đắt giá này. Cách xử lý chuyên nghiệp, luôn bình tĩnh tươi tắn của Rabiya Mateo được khán giả đánh giá rất cao.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 7

Hoa hậu Philippines đang được dự đoán ở vị trí thứ 6 theo trang Missosology.

Bị ngã xuống bể bơi khi chụp ảnh, Hoa hậu Philippines vẫn được đánh giá cao hơn Khánh Vân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm