Bị nghi dùng "gà chiến" để làm khó HLV Thủy Tiên, Á hậu Quỳnh Châu nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Quỳnh Châu đang vướng ồn ào về việc đưa "chiến binh" cực mạnh vào vòng loại trong Miss International Queen Vietnam 2023. Mới đây, nàng hậu đã có phản hồi về lựa chọn gây tranh cãi này.

Sau tập 4 của Miss International Queen Vietnam 2023, không ít netizen cho rằng việc Á hậu Quỳnh Châu đưa Hà Anh - một thí sinh rất mạnh của team vào phòng loại là quá sai lầm, nhiều người còn cho rằng nàng hậu đang "chơi chiêu" với HLV Thủy Tiên. Mặt khác, BGK và Á hậu Thủy Tiên khẳng định HLV Quỳnh Châu không tôn trọng thành viên đội mình.

Mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, nàng Á hậu cho biết mình là người theo sát từng thành viên nên hiểu rõ ai cố gắng và muốn đem lại sự công bằng cho toàn đội. “Hiện tại, team Châu còn 3 người và Châu phải đưa vào phòng loại 2 bạn. Việc quyết định loại ai đâu có nằm trong tay của Châu. ​​Tập hôm đó, Trần Quân làm tốt và được khen nhiều nên nếu Châu làm đúng ý mọi người là đưa Quân vào phòng loại thì có công bằng cho bạn?".

Bị nghi dùng "gà chiến" để làm khó HLV Thủy Tiên, Á hậu Quỳnh Châu nói gì? ảnh 1

Quỳnh Châu khẳng định bản thân đã công bằng với các thành viên trong đội.

Quỳnh Châu cũng thẳng thắn khẳng định với cương vị là một người dẫn dắt các thí sinh, cô đã cái nhìn công tâm, bao quát và công bằng để không ai cảm giác bản thân đang "làm nền" cho người khác. Bên cạnh đó, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tiết lộ hiện tại mối quan hệ giữa cô và Hà Anh vẫn bình thường. Thậm chí, Quỳnh Châu cùng ê-kíp đang kêu gọi khán giả bình chọn giúp Hà Anh có cơ hội quay lại trong đêm Chung kết.

Chia sẻ về quan điểm "loại người mạnh nhất" của Á hậu Thủy Tiên, Quỳnh Châu cho rằng mỗi HLV đều có những chiến lược riêng để đưa team mình đến chiến thắng. "Người ta có câu: “Đường dài mới biết ngựa hay. Phim hay phải chờ hồi kết”. Châu thì không dám đánh giá cách đào tạo của các mentor còn lại, Châu chỉ biết mang những điều tốt nhất đến cho thí sinh của mình, vậy là đủ" - Quỳnh Châu chia sẻ.

Bị nghi dùng "gà chiến" để làm khó HLV Thủy Tiên, Á hậu Quỳnh Châu nói gì? ảnh 2

Người đẹp 9X tiết lộ mối quan hệ giữa cô và mỹ nhân chuyển giới Hà Anh vẫn tốt đẹp.

Bị nghi dùng "gà chiến" để làm khó HLV Thủy Tiên, Á hậu Quỳnh Châu nói gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm