Bị nghi ngờ khả năng vũ đạo tại Street Dance, Chi Pu khẳng định: "Ngày hôm nay khác rồi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Không có thành công nào mà không phải trả giá. Khi nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi thấy nó đáng giá" - lời khẳng định từ Chi Pu mở màn cho đoạn video gần 2 phút ghi lại nhiều khoảnh khắc trong sự nghiệp của nữ Captain.

Chiêm nghiệm lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi Pu chia sẻ: “Chi đã phá bỏ rất nhiều định kiến và quy tắc để tạo nên những giây phút trình diễn ấn tượng trong lòng công chúng. Từ bỏ chưa bao giờ nằm trong từ điển của Chi. Với nghệ thuật cũng không hề có giới hạn. Đôi khi, mỗi ngày chúng ta chỉ cần làm khác đi một chút cũng đủ để bứt phá. Chi luôn cố gắng để khán giả nhìn thấy, Chi Pu của ngày hôm qua cũ rồi, Chi Pu của ngày hôm nay khác rồi".

Bị nghi ngờ khả năng vũ đạo tại Street Dance, Chi Pu khẳng định: "Ngày hôm nay khác rồi" ảnh 1

Trong suốt quá trình giới thiệu các đội trưởng của Street Dance Việt Nam, Chi Pu luôn vấp phải ý kiến trái chiều về kỹ năng vũ đạo. Tuy nhiên, Chi Pu cho biết khi đến với chương trình, cô sẽ dùng thế mạnh về mặt ê-kíp, sức ảnh hưởng của mình để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

“Chi Pu của tương lai chắc chắn xuất sắc hơn Chi Pu của ngày hôm qua” - Chi Pu tiến vào Street Dance Việt Nam với tinh thần học hỏi, tập luyện và đầu tư hết mình để chiến thắng chính bản thân. Đồng thời, Chi Pu khẳng định sẽ cùng các đồng đội không ngừng sáng tạo, vượt qua mọi giới hạn, thách thức và biến hoá qua từng vòng đấu.

Bị nghi ngờ khả năng vũ đạo tại Street Dance, Chi Pu khẳng định: "Ngày hôm nay khác rồi" ảnh 2

Dù chưa thể đưa ra đánh giá cụ thể khi sàn đấu chưa bắt đầu, người hâm mộ Chi Pu vẫn mong Street Dance Việt Nam sẽ là nơi thần tượng khẳng định mình. Đồng thời, những thí sinh thuộc team của Chi Pu cũng là những ẩn số được mong đợi của chương trình.

Chi Pu không giấu được sự hào hứng và vui vẻ trong video Captain Story. Khi trở thành Captain quyền lực của chương trình nhảy đường phố mùa đầu tiên, Chi Pu cũng đề cao tinh thần “máu lửa” trong các phần trình diễn.

Bị nghi ngờ khả năng vũ đạo tại Street Dance, Chi Pu khẳng định: "Ngày hôm nay khác rồi" ảnh 3

Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1 từng có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ở mùa đầu tổ chức, đội ngũ sản xuất cho hay bản Việt sẽ thể hiện sự gắn kết chặt chẽ với phiên bản gốc.

Bị nghi ngờ khả năng vũ đạo tại Street Dance, Chi Pu khẳng định: "Ngày hôm nay khác rồi" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm