Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc

HHT - Có những người đúng là xui xẻo mới phải ngồi cạnh một hành khách thô bỉ như thế này trên phương tiện công cộng. Khi bị nhắc nhở về việc cởi giày ra và gác chân hôi về phía người khác, thì anh ta liền dí hẳn cả bàn chân vào mũi người bên cạnh.

Trên các phương tiện công cộng, một số hành khách tỏ ra rất thô lỗ, và một số khác thì hơn thế nữa, đến mức thô bỉ. Trường hợp của một thanh niên dí bàn chân không đi giày vào mũi người khác trong khi tranh cãi trên máy bay này thuộc về vế thứ hai.

Theo truyền thông địa phương thì sự việc xảy ra trên chuyến bay nội địa từ Côn Minh đến Thành Đô của hãng hàng không Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Trên chuyến bay đó, một thanh niên đã tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 1 Tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Người phụ nữ ngồi cạnh anh ta ghi lại hình ảnh đó và đề nghị anh ta đừng gác chân hướng về phía mình như vậy (vì chân tháo giày ra thì bốc mùi).

Rất ngang ngược, thanh niên kia quay phim ngược lại người nhắc mình, lại còn bảo rằng người đó “muốn ngửi tất (vớ) của tôi”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 2 Đã không biết lỗi còn quay phim ngược lại người nhắc mình.

Nói rồi, anh ta giơ chân bên phải, dí bàn chân đi tất vào mũi người ngồi cạnh và nói: “Đây, ngửi đi”. Sau đó, anh ta còn gọi tiếp viên hàng không vì cho rằng mình bị làm phiền.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 3 Rồi giơ chân, dí vào mũi người vừa nhắc.

Sau khi những hình ảnh này được đăng lên mạng, hàng trăm ngàn người đã để lại những bình luận phẫn nộ như:

“May là thằng đó không gặp tôi. Để tôi gặp thì tôi sẽ dạy cho nó biết cách cư xử như một người đàn ông”.

“Loại người như thế đáng bị nện cho một trận”.

“Việc này cần được báo với cảnh sát”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 4 Còn gọi tiếp viên, cứ như mình bị oan ức lắm.

Có lẽ vì bị chỉ trích và đe dọa nhiều, nên thanh niên này đã xin lỗi nữ hành khách ngồi cạnh mình trên máy bay và nói rằng anh ta hối hận vì hành vi của mình, theo tờ Nhật báo Miên Dương.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.