Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc

HHT - Có những người đúng là xui xẻo mới phải ngồi cạnh một hành khách thô bỉ như thế này trên phương tiện công cộng. Khi bị nhắc nhở về việc cởi giày ra và gác chân hôi về phía người khác, thì anh ta liền dí hẳn cả bàn chân vào mũi người bên cạnh.

Trên các phương tiện công cộng, một số hành khách tỏ ra rất thô lỗ, và một số khác thì hơn thế nữa, đến mức thô bỉ. Trường hợp của một thanh niên dí bàn chân không đi giày vào mũi người khác trong khi tranh cãi trên máy bay này thuộc về vế thứ hai.

Theo truyền thông địa phương thì sự việc xảy ra trên chuyến bay nội địa từ Côn Minh đến Thành Đô của hãng hàng không Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Trên chuyến bay đó, một thanh niên đã tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 1 Tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Người phụ nữ ngồi cạnh anh ta ghi lại hình ảnh đó và đề nghị anh ta đừng gác chân hướng về phía mình như vậy (vì chân tháo giày ra thì bốc mùi).

Rất ngang ngược, thanh niên kia quay phim ngược lại người nhắc mình, lại còn bảo rằng người đó “muốn ngửi tất (vớ) của tôi”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 2 Đã không biết lỗi còn quay phim ngược lại người nhắc mình.

Nói rồi, anh ta giơ chân bên phải, dí bàn chân đi tất vào mũi người ngồi cạnh và nói: “Đây, ngửi đi”. Sau đó, anh ta còn gọi tiếp viên hàng không vì cho rằng mình bị làm phiền.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 3 Rồi giơ chân, dí vào mũi người vừa nhắc.

Sau khi những hình ảnh này được đăng lên mạng, hàng trăm ngàn người đã để lại những bình luận phẫn nộ như:

“May là thằng đó không gặp tôi. Để tôi gặp thì tôi sẽ dạy cho nó biết cách cư xử như một người đàn ông”.

“Loại người như thế đáng bị nện cho một trận”.

“Việc này cần được báo với cảnh sát”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 4 Còn gọi tiếp viên, cứ như mình bị oan ức lắm.

Có lẽ vì bị chỉ trích và đe dọa nhiều, nên thanh niên này đã xin lỗi nữ hành khách ngồi cạnh mình trên máy bay và nói rằng anh ta hối hận vì hành vi của mình, theo tờ Nhật báo Miên Dương.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.