Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc

HHT - Có những người đúng là xui xẻo mới phải ngồi cạnh một hành khách thô bỉ như thế này trên phương tiện công cộng. Khi bị nhắc nhở về việc cởi giày ra và gác chân hôi về phía người khác, thì anh ta liền dí hẳn cả bàn chân vào mũi người bên cạnh.

Trên các phương tiện công cộng, một số hành khách tỏ ra rất thô lỗ, và một số khác thì hơn thế nữa, đến mức thô bỉ. Trường hợp của một thanh niên dí bàn chân không đi giày vào mũi người khác trong khi tranh cãi trên máy bay này thuộc về vế thứ hai.

Theo truyền thông địa phương thì sự việc xảy ra trên chuyến bay nội địa từ Côn Minh đến Thành Đô của hãng hàng không Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Trên chuyến bay đó, một thanh niên đã tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 1 Tháo giày và cho cả 2 chân lên ghế.

Người phụ nữ ngồi cạnh anh ta ghi lại hình ảnh đó và đề nghị anh ta đừng gác chân hướng về phía mình như vậy (vì chân tháo giày ra thì bốc mùi).

Rất ngang ngược, thanh niên kia quay phim ngược lại người nhắc mình, lại còn bảo rằng người đó “muốn ngửi tất (vớ) của tôi”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 2 Đã không biết lỗi còn quay phim ngược lại người nhắc mình.

Nói rồi, anh ta giơ chân bên phải, dí bàn chân đi tất vào mũi người ngồi cạnh và nói: “Đây, ngửi đi”. Sau đó, anh ta còn gọi tiếp viên hàng không vì cho rằng mình bị làm phiền.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 3 Rồi giơ chân, dí vào mũi người vừa nhắc.

Sau khi những hình ảnh này được đăng lên mạng, hàng trăm ngàn người đã để lại những bình luận phẫn nộ như:

“May là thằng đó không gặp tôi. Để tôi gặp thì tôi sẽ dạy cho nó biết cách cư xử như một người đàn ông”.

“Loại người như thế đáng bị nện cho một trận”.

“Việc này cần được báo với cảnh sát”.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 4 Còn gọi tiếp viên, cứ như mình bị oan ức lắm.

Có lẽ vì bị chỉ trích và đe dọa nhiều, nên thanh niên này đã xin lỗi nữ hành khách ngồi cạnh mình trên máy bay và nói rằng anh ta hối hận vì hành vi của mình, theo tờ Nhật báo Miên Dương.

Bị người ngồi cạnh nhắc vì chân hôi, hành khách trên máy bay dí chân vào mũi người nhắc ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?