Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu H'Hen Niê đã thẳng thắn đáp trả nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vì câu đùa tưởng hài hước nhưng thực chất lại khá "kém duyên" khi bình luận về vai diễn điện ảnh đầu tiên của nàng hậu. 

Hoa hậu H'Hen Niê lâu nay để lại ấn tượng tốt với công chúng bởi sự chân chất mộc mạc và nhất là làn da ngăm năng động, khoẻ khắn. Tuy nhiên, mới đây, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã đăng một bài viết có nội dung khá "kém duyên" khi nhắc đến màu da của nàng hậu khiến netizen vô cùng khó chịu. Thậm chí, chính H'Hen Niê cũng phải lên tiếng đáp trả ngay tại bài viết của "chính chủ".

Cụ thể, khi bộ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có sự tham gia của H'Hen Niê tung trailer, nhà văn 8X đã có bài chia sẻ cảm nhận khá dài. Những nhận xét của anh mang sắc thái tiêu cực khi cho rằng bộ phim giống Hai Phượng và có những cảnh màu mè, sến súa. Chưa hết, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch còn đưa ra quan điểm "vơ đũa cả nắm" là: Không có cô Hoa hậu nào đóng phim hay cả.

Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 1

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch

Nguyễn Ngọc Thạch viết: "Coi xong cái trailer thì cảm thấy đây là phiên bản Hai Phượng mà đàn ông kém nổi tiếng và màu mè sến súa thêm hoa hậu bình bông. Chưa biết phim hay dở ra sao nhưng qua cái trailer thì không có hứng đi coi cho lắm."

Việc Nguyễn Ngọc Thạch chưa xem phim, chỉ mới xem trailer đã chê 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tơi tả khiến nhiều khán giả cho rằng anh chủ quan, phiến diện. Mọi người còn "ném đá" Nguyễn Ngọc Thạch khi anh gọi H'Hen Niê bằng các cụm từ có phần thiếu tế nhị, định kiến như "hoa hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông". Dù vẫn chưa biết dụng ý của nhà văn qua những câu nói này là gì, song, công chúng đều cho rằng cách gọi của Nguyễn Ngọc Thạch có phần mỉa mai, kém duyên, thậm chí là đang body shaming nàng hậu.

Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 2

Hiện nhà văn này đã xoá bài đăng gây tranh cãi đồng thời khoá bình luận trên trang cá nhân.

Bất ngờ bị kéo vào tranh cãi ngay dịp năm mới cận kề, Hoa hậu H'Hen Niê đã trực tiếp vào bài đăng của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và để lại bình luận: "Dạ anh ơi, "bông hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông" hay "bình bông nải chuối" của anh nói là ý gì ạ?".

Việc H'Hen Niê đáp trả thẳng thừng người "cà khịa" mình chứ không im lặng cho qua đã thu về cả nghìn lượt like và được netizen khen ngợi hết lời. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng việc cô nàng lên tiếng bảo vệ bản thân khi bị body shaming là điều nên làm. Đây cũng là một cách nàng hậu tiếp thêm sức mạnh cho những người khác bị body shaming lên tiếng bảo vệ chính mình.

Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 3
H'Hen Niê...
Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 4

chất vấn nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch khi bị gọi một cách kém duyên.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là bộ phim hành động có kinh phí lên tới 60 tỷ đồng. Phim kể về một người cha sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để mong tìm lại công lý cho cô con gái bé nhỏ của mình.

Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 5

Phần lớn các ê-kíp chính của bộ phim đều là những tên tuổi lớn quốc tế. Toàn bộ phần hậu kỳ của bộ phim như chỉnh màu, kỹ xảo, âm thanh, âm nhạc đều được thực hiện tại nước ngoài như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…. Bộ phim còn được “đỡ đầu” bởi Mike Newell, đạo diễn của Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa, đồng thời là giám khảo của nhiều liên hoan phim quốc tế lớn của thế giới. Vị đạo diễn này giúp cánh cửa kết nối bộ phim với thị trường quốc tế có phần sáng sủa hơn.

Bị nhà văn nhận xét kém duyên, Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả thế nào mà được netizen ủng hộ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm