Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm nay, chương trình "Táo Quân" có sự góp mặt của rất nhiều thành viên mới, trong đó có diễn viên Anh Thơ - người từng là "tình địch" của nghệ sĩ Vân Dung trong bộ phim "11 Tháng 5 Ngày". 

Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, diễn viên Anh Thơ vào vai cô giúp việc tên Hoan của nhà Tuệ Nhi (Khả Ngân). Nữ diễn viên đã làm nên một vai ô sin rất khác biệt trên màn ảnh nhỏ từ trước tới nay. Còn nghệ sĩ Vân Dung vào vai cô Vân, chủ nhà trọ của Tuệ Nhi. NSƯT Quang Thắng vào vai ông Tiến - cậu của Tuệ Nhi.

Mặc dù có nhiều thói xấu nhưng ông Tiến lại nói năng khéo léo, biết đánh vào điểm yếu của phụ nữ. Chính vì vậy, dù không có gì trong tay, tính cách khó ưa, còn đi lừa cả tình lẫn tiền nhưng ông Tiến lại được cả hai người phụ nữ là cô Hoan và cô Vân mê như điếu đổ, liên tục đối đầu để mong có được tình yêu của người đàn ông này.

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 1

Cô Hoan thậm chí còn xin nghỉ việc ở nhà Tuệ Nhi để chạy theo tiếng gọi tình yêu khi ông Tiến bị anh rể là ông Vinh (NSND Mạnh Cường) đuổi ra khỏi nhà. Cuối cùng, ông Tiến và cô Hoan đã dắt nhau đến xóm trọ cô Vân để xin một chỗ ở. Từ đó, giữa 3 nhân vật này liên tục nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn, xung đột "dở khóc, dở cười".

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 2
Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 3

Nhưng sau này, cô Vân cũng đã hiểu ra rằng tình yêu không thể gượng ép và chúc phúc cho vợ chồng Tiến - Hoan. Bộ phim có kết đẹp cho cặp đôi Tiến - Hoan khi cả hai có em bé sau nhiều sóng gió còn cô Vân sống vui vẻ bên con cháu.

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 4

Tuy trong phim 11 Tháng 5 Ngày chẳng ưa nhau, liên tục đối đầu là vậy nhưng ngoài đời hai nữ diễn viên này lại rất thân thiết và đều rất hài hước. Cả hai "chị đẹp" được tái ngộ trong chương trình Táo Quân 2022.

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 5

Trong chương trình Táo Quân năm nay, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận vai diễn Táo Xã hội và "nhường lại" vị trí Táo Y tế quen thuộc hàng năm cho diễn viên Anh Thơ đảm nhận.

Ngoài Vân Dung, Anh Thơ thì nghệ sĩ hài Quang Thắng cũng là một mảnh ghép không thể thiếu của chương trình Táo Quân năm nay. Đứng ở vị trí Táo Xã hội, nghệ sĩ Vân Dung sẽ có màn “song kiếm hợp bích” cực ăn ý với Táo Kinh tế - NSƯT Quang Thắng.

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 6

Theo những hình ảnh hậu trường Táo Quân được tiết lộ, nghệ sĩ Vân Dung và Anh Thơ thường quấn quýt bên nhau và thích chụp hình chung. Được biết, cả hai nữ diễn viên là những người bạn thân ngoài đời và sẵn sàng giúp đỡ nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. NSƯT Quang Thắng cũng thường xuyên có những tương tác thú vị với 2 "người tình màn ảnh" của mình.

Khán giả có lẽ đang rất mong chờ "bộ ba rắc rối 11 Tháng 5 Ngày" xuất hiện chính thức ở Táo Quân phát sóng vào đêm Giao thừa năm nay.

Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 7
Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 8
Là tình địch trong "11 Tháng 5 Ngày", hai chị đẹp lại thân thiết không rời ở Táo Quân 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm