Bị nhắc lại chuyện phủ nhận từng là giáo viên dạy nhạc, Jack chính thức khóa trang cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chia sẻ của giáo viên ở một trường tiểu học, năm 2018 có một giáo viên tên Tuấn đã giảng dạy bộ môn Âm nhạc tại trường. Video được thực hiện từ đầu năm 2021 nhưng sau ồn ào của Jack gần đây mới được người hâm mộ khơi lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền lại đoạn clip YouTube do fan của Jack (có tên Jack's Fireflies) thực hiện, nội dung phỏng vấn giáo viên một trường tiểu học thuộc huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre về việc nam ca sĩ từng giảng dạy tại đây. Video được thực hiện từ đầu năm 2021 nhưng sau ồn ào của Jack gần đây mới được người hâm mộ khơi lại.

Theo chia sẻ của cô giáo này, Jack từng là giáo viên của trường: "Trường của cô hồi xưa giờ giáo viên dạy âm nhạc chủ yếu là giáo viên chủ nhiệm lớp dạy luôn. Từ khi Tuấn (tên thật của Jack) về làm việc ở trường được đào tạo như là giáo viên âm nhạc. Nói về đạo đức thì cô thấy Tuấn rất hiền, dễ dàng hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp ở trường. Về cách dạy thì Tuấn dạy môn nhạc từ khối 1 đến khối 5... Tuấn làm việc vào khoảng năm 2018, khi một giáo viên nghỉ hưu thì Tuấn thế vô".

Bị nhắc lại chuyện phủ nhận từng là giáo viên dạy nhạc, Jack chính thức khóa trang cá nhân ảnh 1

Giáo viên tại trường xác nhận Jack từng giảng dạy bộ môn Âm nhạc cho học sinh lớp 1-5.

Chủ kênh YouTube này còn phỏng vấn nhiều học sinh trong trường và có một bé gái nhận từng được chủ nhân hit Đom Đóm giảng dạy. Ngoài video này, người hâm mộ còn tìm được video khác có tựa đề: "Thăm ngôi trường gần nhà của Jack đã dạy giữa scandal Jack và K-ICM sau MV Hoa Vô Sắc". Vlog được đăng tải trên kênh Khoa Võ Vlog từ cuối 2019. Khi hỏi các học sinh về "thầy Tuấn", chủ kênh cũng nhận được đáp án như trên.

Bị nhắc lại chuyện phủ nhận từng là giáo viên dạy nhạc, Jack chính thức khóa trang cá nhân ảnh 2

Học sinh trong trường có biết Jack từng dạy học ở đây.

Trước đó, mẹ Jack cũng tiết lộ với fan rằng con trai muốn làm ca sĩ nhưng bà không thích nên dẫn con đến trường xin làm giáo viên. Tuy nhiên, về phần Jack, anh lại phủ nhận việc mình từng là giáo viên, chỉ chia sẻ có học thanh nhạc và từng đi thực tập vài buổi. "2018 em mới có 20, nếu mà em dạy cấp Ba thì em lớn hơn học sinh có 2 tuổi, làm sao nói cho tụi nó nghe được", ca sĩ nói thêm.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến việc Jack đã bí mật có con nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Theo đó, giọng ca Hoa Hải Đường xác nhận mình và Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió đã có một bé gái, tên gọi ở nhà là Sol. Sau "tâm thư" nhận con, giọng ca Đom Đóm cũng biến mất trên mạng xã hội, đến mới đây thì nam ca sĩ chính thức khóa trang cá nhân.

Bị nhắc lại chuyện phủ nhận từng là giáo viên dạy nhạc, Jack chính thức khóa trang cá nhân ảnh 3

Nam ca sĩ sinh năm 1997 chính thức khóa trang cá nhân sau quá nhiều ồn ào.

Bị nhắc lại chuyện phủ nhận từng là giáo viên dạy nhạc, Jack chính thức khóa trang cá nhân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm