Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bị một số người bình luận "giấu con chán bây giờ lại khoe", Hòa Minzy đã đáp trả nhẹ nhàng, giải thích lịch sự và chân thành vấn đề này. 

Mới đây, trong dịp sinh nhật của mình, Hòa Minzy đã cởi mở hơn về câu chuyện gia đình. Cô chính thức công khai diện mạo con trai và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu thường ngày của bé. Ngày 1/6, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đăng tải video con trai đang ngâm nga bài đồng dao Úp Lá Khoai.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen dành cho sự thông minh, kháu khỉnh của bé Bo, có một số netizen lại mỉa mai việc Hòa Minzy quyết giấu mặt con suốt bao lâu nay nhưng giờ lại khoe trên tất cả các trang mạng xã hội.

Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế ảnh 1

Bé Bo lanh lợi và được nhận xét có nụ cười giống hệt mẹ.

Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế ảnh 2

Hình ảnh công khai con trai của giọng ca Nàng Tiên Cá.

Nữ ca sĩ nhanh chóng đáp trả: "Con em lớn rồi, và tâm lý em cũng không nhạy cảm như lúc bầu và lúc mới sinh nữa, nên cho phép em được công khai con em với mọi người nha".

Cô nói thêm: "Tại trước mẹ Hòa không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hòa sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hòa cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người, cảm nhận giờ mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nên quyết định công khai".

Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế ảnh 3
Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế ảnh 4

Chị cả "gia đình hoa dâm bụt" lý giải chuyện đến bây giờ mới công khai diện mạo con trai.

Phản ứng lịch sự và câu trả lời chân thành của Hòa Minzy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Có thể thấy ca sĩ rất quan tâm đến con và sợ bé chịu tác động xấu khi có mẹ là người nổi tiếng.

Bị nói "giấu con chán giờ lại khoe", Hòa Minzy ghi điểm khi đáp trả cực tinh tế ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm