Sao Việt hào hứng nhận thông gia sau khi Hòa Minzy lần đầu công khai diện mạo con trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh lộ rõ mặt con trai vừa được Hòa Minzy đăng tải nhân ngày sinh nhật nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của dàn sao Việt. 

Trong sinh nhật của mình, Hòa Minzy đã chính thức công khai ngoại hình và gương mặt chính diện của con trai. Không chỉ xóa tan sự tò mò bấy lâu nay của người hâm mộ, màn "lộ diện" của bé Bo cũng khiến nhiều sao Việt thích thú.

Có thể thấy cậu bé sở hữu nhiều nét giống bố là doanh nhân Nguyễn Minh Hải, đến Hòa Minzy còn tự nhận mình là "người đẻ thuê" và so sánh hình ảnh con trai với ông xã ngày bé.

Sao Việt hào hứng nhận thông gia sau khi Hòa Minzy lần đầu công khai diện mạo con trai ảnh 1

"Chị cả gia đình Hoa dâm bụt" lần đầu công khai mặt con trai.

Loạt sao Việt vào khen ngợi vẻ ngoài bảnh bao của bé Bo, là con của mẹ Hòa nên cậu bé được làm quen với ống kính máy ảnh từ sớm.

Jun Phạm nhanh chóng vào nhận "Trời ơi, con trai tôi", trong khi Võ Hạ Trâm không dấu được sự phấn khích "Bo của dì Trâm lớn quá, lại còn rất ra dáng công tử nha". Nữ ca sĩ Pha Lê khen: "Trời ơi, sao y bản chính, quá đẹp trai con ơi".

Sao Việt hào hứng nhận thông gia sau khi Hòa Minzy lần đầu công khai diện mạo con trai ảnh 2
Sao Việt hào hứng nhận thông gia sau khi Hòa Minzy lần đầu công khai diện mạo con trai ảnh 3

Sao Viêt bình luận rôm rả dưới bài đăng của Hòa Minzy.

Hòa Minzy công khai việc có con vào ngày 8/3/2021, từ đó đến nay nữ ca sĩ vẫn thường xuyên khoe em bé trên mạng xã hội, tuy nhiên lúc nào cô cũng khéo che mặt con. Đến đúng sinh nhật của mình, giọng ca Rời Bỏ mới chính thức khoe diện mạo của bé Bo.

Sao Việt hào hứng nhận thông gia sau khi Hòa Minzy lần đầu công khai diện mạo con trai ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm