Bị phản ứng gay gắt, page Châu Bùi phải xin lỗi vì trò chơi tiếng Việt không dấu nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen cho rằng Châu Bùi và ê-kíp đã quá thiếu cẩn trọng khi thực hiện trò chơi nhạy cảm này ngay trên sóng livestream, nhiều người thậm chí "ném đá" fashionista gốc Hà thành khiến ê-kíp phụ trách fanpage của cô phải lên tiếng xin lỗi. 

Mới đây, trên fanpage của Châu Bùi đã livestream tổ chức trò chơi "Ăn mỳ cay, nói tiếng Việt không dấu". Theo đó ê-kíp của người đẹp sinh năm 1997 sẽ bình luận bằng tiếng Việt không dấu và cô sẽ trực tiếp đoán ý nghĩa của câu đó là gì. Tuy nhiên, cách viết không dấu này dễ làm người đọc hiểu theo hướng nhạy cảm, vậy nên trò chơi khiến nhiều người phản đối, thậm chí "ném đá" Châu Bùi.

Bị phản ứng gay gắt, page Châu Bùi phải xin lỗi vì trò chơi tiếng Việt không dấu nhạy cảm ảnh 1

Châu Bùi trong buổi livestream với người hâm mộ.

Trước phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, ê-kíp của Châu Bùi đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi, lý giải mục đích chơi game ban đầu chỉ cho vui.

"Với mục đích ban đầu là mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người trong thời gian giãn cách, chúng mình đã nghĩ ra thử thách "Ăn mỳ cay - Giải đố những câu tiếng Việt không dấu" cho Châu. Những câu đố team đã cóp nhặt và sử dụng fanpage để comment challenge Châu trong quá trình livestream. Team chúng mình nhận thấy việc xử lý nội dung chưa thực sự chỉn chu, trọn vẹn đã ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới mọi người, cũng như tới chính hình ảnh của Châu. Việc này trái ngược với mục đích ban đầu, và là điều chúng mình hoàn toàn không mong muốn. Chính vì vậy, chúng mình xin phép thay đổi những nội dung gây hiểu nhầm ở phần comment trong livestream vừa rồi.

Một lần nữa, chúng mình xin nhận sơ suất và rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học này, để có thể tiếp tục sản xuất, đóng góp và nâng cao chất lượng content trên page, mang những nội dung thú vị, tích cực tới với mọi người....", đại diện của Châu Bùi viết.

Bị phản ứng gay gắt, page Châu Bùi phải xin lỗi vì trò chơi tiếng Việt không dấu nhạy cảm ảnh 2

Bài đăng xin lỗi ngay sau đó của admin page Châu Bùi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Châu Bùi đang là KOLs có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt, nhiều fan của cô nàng thậm chí đang đi học cấp Hai. Chắc chắn từ giờ Châu Bùi và team sẽ phải hết sức lưu ý khi livestream để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến những khán giả nhỏ tuổi.

Bị phản ứng gay gắt, page Châu Bùi phải xin lỗi vì trò chơi tiếng Việt không dấu nhạy cảm ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm