Châu Bùi nuôi thú cưng mùa dịch dùm bạn trai tin đồn Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ mình đang chăm sóc chú chó Bull Pháp màu nâu đen có tên ở nhà là Trâu. Đây cũng là chú cún cưng nổi tiếng mà rapper Binz thường khoe trên trang cá nhân.

Chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng nhìn cách "thả thính, tung hint" của Châu Bùi và Binz, người hâm mộ cũng ngầm đoán được mối quan hệ của cả hai. Trên Instagram Story của mình, Châu Bùi liên tục đăng tải hình ảnh những chú cún cưng, ngoài Santa, Beedoo và Tuyết như nhiều người đã biết, còn có một chú Bull Pháp tên Trâu được cô chăm sóc.

Mới đây, khi khán giả hỏi "Trâu sang nhà chị ở luôn hả?", thì được cô đáp lại bằng cách ôm chú cún và ngân nga câu hát: "Đã lỡ yêu nhau rồi, đã lỡ yêu nhau rồi". Nếu ai là fan của Binz dễ dàng nhận ra đây chính là chú cún cưng được nam rapper chia sẻ hình ảnh liên tục trên mạng xã hội. Anh thậm chí cho chú Bull Pháp này đi chung trong những chuyến du lịch của mình.

Châu Bùi nuôi thú cưng mùa dịch dùm bạn trai tin đồn Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” ảnh 1

Người đẹp chăm sóc cún cưng cho bạn trai tin đồn.

Trước đây chủ nhân hit So Far cũng từng đăng tải hình ảnh cún cưng của mình chơi cùng chú chó tên Tuyết của Châu Bùi. Fashionista đã để lại bình luận "Chị Châu chào Trâu".

Châu Bùi nuôi thú cưng mùa dịch dùm bạn trai tin đồn Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” ảnh 2

Sau sự việc người yêu cũ của "rapper số 1 Việt Nam" và loạt streamer đình đám bị phát tán kho ảnh nóng khổng lồ, Binz ngay lập tức được netizen gọi tên. Giữa ồn ào liên quan đến "Bigcityboy", Châu Bùi cũng đã chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý bảo vệ người yêu tin đồn.

Châu Bùi nuôi thú cưng mùa dịch dùm bạn trai tin đồn Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm