Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm”

HHT - Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - ba nàng ngọc nữ xinh đẹp của màn ảnh Việt đều có chung một quan điểm về hạnh phúc nghe đơn giản, có phần hơi lý thuyết nhưng lại rất đúng với tất cả chúng ta.
Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 1

Bộ ba của phim 1990 vừa tung ra poster mới mang màu hồng ngọt ngào. Khoác lên mình những bộ trang phục lấp lánh và sang trọng, Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng tỏ nhan sắc ngày càng thăng hạng và còn muốn thổ lộ những quan điểm về nữ quyền rất mới mẻ, hiện đại.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 2

Trong văn hóa Á Đông, tuổi 30 của người phụ nữ là một cột mốc mang tính bước ngoặt. Khi còn ở độ tuổi đôi mươi, họ có đủ sự tự do để thực hiện những kế hoạch riêng nhưng khi cột mốc ba mươi sắp gần kề, những cô gái không còn trẻ bắt đầu đối diện với hàng tá những áp lực vô hình.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 3

Công việc đã ổn định chưa, bố mẹ đã được chăm sóc đủ đầy chưa và quan trọng nhất là “chừng nào lập gia đình”. Chuyện lấy chồng trở thành một “quả bom nổ chậm” của phụ nữ ngưỡng tuổi 30, chỉ chực chờ đến những dịp đặc biệt như lễ tết để tuôn trào thành cơn mưa câu hỏi.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 4

Nhưng ba nữ chính của 1990 đều có chung một quan điểm: Chuyện tình cảm không cần chờ đợi ai, bản thân mỗi chúng ta đã là một món quà. Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương nằm hẳn lên những hộp quà chính là câu trả lời cho những lời bàn tán về tình yêu tuổi 30 của các cô gái hiện đại. Có người thương tặng quà thì tốt mà đang độc thân vui vẻ cũng không sao, niềm hạnh phúc tự mỗi người tạo ra cho mình mới là điều quý giá nhất.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương chia sẻ rằng họ đều rất vui khi được tham gia vào một bộ phim khắc họa chân thật cuộc sống tuổi 30 của phụ nữ thời nay. Bên cạnh chuyện tình cảm, ngưỡng tuổi “chênh vênh 30” còn là vô số những nỗi lo khác: phải đạt được những cột mốc cao hơn trong công việc, phải quan tâm nhiều hơn tới gia đình.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 6

Chính vì thế, bộ ba 1990 chỉ mong phụ nữ hãy tin vào bản thân nhiều hơn. Không cần vội vã kết hôn vì những lời “nhắc nhở”, cũng không cần sốt ruột vì mãi vẫn một mình. Miễn là bạn mỗi ngày đều thực hiện được những mục tiêu mà bản thân đặt ra thì đó chính là hạnh phúc.

Bí quyết hạnh phúc của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My hóa ra cực đơn giản và “dễ làm” ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm