Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Mai Phương đã có phản hồi hết sức thông minh, giúp cô xoay ngược tình thế từ chỗ bị chỉ trích là bung xõa quá đà trở thành một nàng hậu có hình ảnh vô cùng đa dạng, trẻ trung.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng chia hai luồng ý kiến quanh một clip ngắn của Hoa hậu Mai Phương. Video ghi lại khoảnh khắc nàng hậu đang ngậm kẹo mút và say sưa nhún nhảy theo điệu nhạc ở một lễ hội âm nhạc tổ chức hồi đầu năm 2023.

Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen? ảnh 1

Hình ảnh khiến Mai Phương bị một số người chỉ trích.

Nhiều người cho rằng nếu đây là video của một diễn viên hay ca sĩ thì không sao, nhưng Mai Phương là Hoa hậu lại sắp được cử đi thi Miss World thì không nên có những hành động thiếu chừng mực như vậy. Ngược lại, cũng có cư dân mạng nhận xét Mai Phương đang tham dự lễ hội âm nhạc nên hòa mình vào không khí sôi động ở đó cũng không có gì sai.

Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen? ảnh 2

Clip được quay khi Mai Phương tham dự lễ hội âm nhạc chào năm mới.

Trước những tranh cãi này, Mai Phương đã khẳng định "Tôi nhảy không có nghĩa tôi là người xấu và tôi khiến cho mọi người vui, bung xõa không có nghĩa tôi sẽ lơ là công việc”. Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam còn tự nhận cô rất rõ ràng trong công việc và vui chơi. Khi làm việc sẽ rất chỉn chu nghiêm túc còn khi vui chơi thì cũng thoải mái hết mình.

Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen? ảnh 3

Mai Phương khẳng định cô không phải người lơ là công việc.

Lời giải thích của Mai Phương được nhiều người ủng hộ, cho rằng khán giả không nên đòi hỏi các Hoa hậu phải nhẹ nhàng, thanh lịch mọi lúc mọi nơi khi các cô gái còn trẻ, cũng được quyền “xả vai Hoa hậu” và sống đúng với tính cách, sở thích của mình. Chỉ khi nào Mai Phương hay nàng hậu nào đó đeo sash, đội vương miện mà có hành động quá đà thì mới cần nhắc nhở.

Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen? ảnh 4

Nàng hậu rất chịu khó "bắt trend" TikTok.

Tuy nhiên, những ý kiến trái chiều xoay quanh video Mai Phương “quẩy hết mình” cũng có thể xem như "red flag" cho đam mê quay TikTok của nàng hậu. Bởi Mai Phương “bắt trend” TikTok rất nhanh, thường xuyên cập nhật video mới nhưng không phải trào lưu nào cũng phù hợp với một Hoa hậu, nên Mai Phương cần lựa chọn cẩn thận hơn mỗi khi đăng tải lên mạng xã hội.

Bị soi khoảnh khắc bung xõa, Hoa hậu Mai Phương giải thích thế nào mà được khen? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.