Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip ghi lại hành vi và lời nói của một nam sinh bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học online đang khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Liên quan đến học online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có rất nhiều sự cố khó đỡ xảy ra, được các bạn trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt như có người giả mạo học sinh để "phá lớp", những sự cố "dở khóc dở cười" vì quên chưa tắt camera hay micro...

Mới đây, một đoạn clip phản ánh hành vi thiếu ý thức của một nam sinh trong giờ học online tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Theo đó, khi bị thầy giáo nhắc nhở chuyện hút thuốc trong giờ học, nam sinh này đã đáp trả với lời lẽ không phù hợp.

Clip: Nam sinh vô lễ với thầy giáo khi bị nhắc không được hút thuốc trong giờ học.

Khi phát hiện có học sinh cầm điếu thuốc trên tay nên thầy giáo nghi ngờ cậu bạn hút thuốc trong giờ, do vậy, thầy giáo đã yêu cầu nam sinh ra ngoài để không ảnh hưởng đến các bạn khác trong giờ học.

"Anh không chiếu camera xuống nhưng thái độ của anh, vừa ngồi học tay còn cầm (điếu) thuốc anh hút thế. Tôi nói mà anh vẫn cầm hút thuốc là sao?".

Sau đó, nam sinh đã cãi lại: "Em hút lúc nào? Em để điếu thuốc ở ngoài chứ em hút trong mồm thầy à? Thầy nhìn thấy à?".

Phát ngôn thiếu văn hóa của nam sinh khiến thầy giáo không thể chấp nhận được. Thầy giáo cũng tuyên bố trước cả lớp là không cần một học sinh vô ý thức như vậy: "Tôi không cần những người học trò như thế. Tôi không chấp nhận anh nữa. Tôi nói anh nghe mà biết. Còn giờ anh muốn làm gì thì làm".

Hiện tại, đoạn video này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều ý kiến trái chiều:

- Nếu đây đúng là học sinh trong giờ học online thì thầy giáo nên đuổi ra khỏi lớp ngay, không thể để một người như vậy ảnh hưởng đến các học sinh khác.

- Mình thấy thầy hiền quá. Đuổi ra khỏi lớp bạn đó lại chẳng mừng quá vì không phải học. Gọi cho phụ huynh ngay hoặc có hình thức kỷ luật thật nghiêm.

- Thực hư chưa rõ thế nào nhưng nếu sự thật đúng như trong clip phản ảnh thì học sinh thế này là không chấp nhận được.

Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fafifun - Tiên phong trong việc giáo dục tài chính sớm cho trẻ tại Việt Nam

Fafifun - Tiên phong trong việc giáo dục tài chính sớm cho trẻ tại Việt Nam

Giáo dục tài chính cho trẻ em từ khi còn nhỏ thực sự cần thiết để giúp cho trẻ phát triển một tương lai vững mạnh và tự tin trong việc quản lý tiền bạc. Nhất là trong bối cảnh thế giới ngày nay, sự phát triển kinh tế xã hội đòi hỏi mỗi cá nhân phải có nhiều kỹ năng ứng biến bắt kịp với những sự thay đổi, những xu hướng mới có tác động trực tiếp đến đời sống của cá nhân, xã hội theo từng thời điểm, điều kiện hoàn cảnh cụ thể.
Libreria Project - Tựa Gió Họa Mây: Teen Hà Nội tân trang thư viện sách yêu thương

Libreria Project - Tựa Gió Họa Mây: Teen Hà Nội tân trang thư viện sách yêu thương

HHT - Dự án giáo dục Libreria Project vừa tổ chức thành công sự kiện chính "Tựa gió hoạ mây" tại điểm trường THCS Khánh Thượng (Thôn Khánh Chúc Đồi, Khánh Thượng, Ba Vì, Hà Nội). Buổi hoạt động ngoại khoá kết hợp tân trang thư viện trường, sự kiện đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nồng nhiệt từ thầy cô và các bạn học sinh.