Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip ghi lại hành vi và lời nói của một nam sinh bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học online đang khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Liên quan đến học online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có rất nhiều sự cố khó đỡ xảy ra, được các bạn trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt như có người giả mạo học sinh để "phá lớp", những sự cố "dở khóc dở cười" vì quên chưa tắt camera hay micro...

Mới đây, một đoạn clip phản ánh hành vi thiếu ý thức của một nam sinh trong giờ học online tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Theo đó, khi bị thầy giáo nhắc nhở chuyện hút thuốc trong giờ học, nam sinh này đã đáp trả với lời lẽ không phù hợp.

Clip: Nam sinh vô lễ với thầy giáo khi bị nhắc không được hút thuốc trong giờ học.

Khi phát hiện có học sinh cầm điếu thuốc trên tay nên thầy giáo nghi ngờ cậu bạn hút thuốc trong giờ, do vậy, thầy giáo đã yêu cầu nam sinh ra ngoài để không ảnh hưởng đến các bạn khác trong giờ học.

"Anh không chiếu camera xuống nhưng thái độ của anh, vừa ngồi học tay còn cầm (điếu) thuốc anh hút thế. Tôi nói mà anh vẫn cầm hút thuốc là sao?".

Sau đó, nam sinh đã cãi lại: "Em hút lúc nào? Em để điếu thuốc ở ngoài chứ em hút trong mồm thầy à? Thầy nhìn thấy à?".

Phát ngôn thiếu văn hóa của nam sinh khiến thầy giáo không thể chấp nhận được. Thầy giáo cũng tuyên bố trước cả lớp là không cần một học sinh vô ý thức như vậy: "Tôi không cần những người học trò như thế. Tôi không chấp nhận anh nữa. Tôi nói anh nghe mà biết. Còn giờ anh muốn làm gì thì làm".

Hiện tại, đoạn video này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều ý kiến trái chiều:

- Nếu đây đúng là học sinh trong giờ học online thì thầy giáo nên đuổi ra khỏi lớp ngay, không thể để một người như vậy ảnh hưởng đến các học sinh khác.

- Mình thấy thầy hiền quá. Đuổi ra khỏi lớp bạn đó lại chẳng mừng quá vì không phải học. Gọi cho phụ huynh ngay hoặc có hình thức kỷ luật thật nghiêm.

- Thực hư chưa rõ thế nào nhưng nếu sự thật đúng như trong clip phản ảnh thì học sinh thế này là không chấp nhận được.

Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

HHT - S-CTI - nhóm sinh viên đến từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 169 đội thi trên cả nước về đích ở vị trí Á quân 1 cuộc thi “Message4Digigen - Thông điệp cho thế hệ số” do Đoàn trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Facebook tổ chức.
Nguồn: Internet

Tuyển sinh Đại học 2022: Quá nhiều phương thức xét tuyển, cơ hội trúng tuyển hẹp lại?

HHT - Mùa tuyển sinh Đại học 2022 hiện có đến hơn chục phương thức xét tuyển dành cho các sĩ tử, trong đó không ít trường đồng thời áp dụng đến 7 phương thức bằng việc xét tuyển và tổ chức thi tuyển. Như vậy chỉ tiêu tuyển sinh theo từng phương thức bị chia nhỏ, dẫn tới tỉ lệ cạnh tranh cao hơn.