Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip ghi lại hành vi và lời nói của một nam sinh bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học online đang khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Liên quan đến học online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có rất nhiều sự cố khó đỡ xảy ra, được các bạn trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt như có người giả mạo học sinh để "phá lớp", những sự cố "dở khóc dở cười" vì quên chưa tắt camera hay micro...

Mới đây, một đoạn clip phản ánh hành vi thiếu ý thức của một nam sinh trong giờ học online tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Theo đó, khi bị thầy giáo nhắc nhở chuyện hút thuốc trong giờ học, nam sinh này đã đáp trả với lời lẽ không phù hợp.

Clip: Nam sinh vô lễ với thầy giáo khi bị nhắc không được hút thuốc trong giờ học.

Khi phát hiện có học sinh cầm điếu thuốc trên tay nên thầy giáo nghi ngờ cậu bạn hút thuốc trong giờ, do vậy, thầy giáo đã yêu cầu nam sinh ra ngoài để không ảnh hưởng đến các bạn khác trong giờ học.

"Anh không chiếu camera xuống nhưng thái độ của anh, vừa ngồi học tay còn cầm (điếu) thuốc anh hút thế. Tôi nói mà anh vẫn cầm hút thuốc là sao?".

Sau đó, nam sinh đã cãi lại: "Em hút lúc nào? Em để điếu thuốc ở ngoài chứ em hút trong mồm thầy à? Thầy nhìn thấy à?".

Phát ngôn thiếu văn hóa của nam sinh khiến thầy giáo không thể chấp nhận được. Thầy giáo cũng tuyên bố trước cả lớp là không cần một học sinh vô ý thức như vậy: "Tôi không cần những người học trò như thế. Tôi không chấp nhận anh nữa. Tôi nói anh nghe mà biết. Còn giờ anh muốn làm gì thì làm".

Hiện tại, đoạn video này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều ý kiến trái chiều:

- Nếu đây đúng là học sinh trong giờ học online thì thầy giáo nên đuổi ra khỏi lớp ngay, không thể để một người như vậy ảnh hưởng đến các học sinh khác.

- Mình thấy thầy hiền quá. Đuổi ra khỏi lớp bạn đó lại chẳng mừng quá vì không phải học. Gọi cho phụ huynh ngay hoặc có hình thức kỷ luật thật nghiêm.

- Thực hư chưa rõ thế nào nhưng nếu sự thật đúng như trong clip phản ảnh thì học sinh thế này là không chấp nhận được.

Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: