Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip ghi lại hành vi và lời nói của một nam sinh bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học online đang khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Liên quan đến học online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đã có rất nhiều sự cố khó đỡ xảy ra, được các bạn trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt như có người giả mạo học sinh để "phá lớp", những sự cố "dở khóc dở cười" vì quên chưa tắt camera hay micro...

Mới đây, một đoạn clip phản ánh hành vi thiếu ý thức của một nam sinh trong giờ học online tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Theo đó, khi bị thầy giáo nhắc nhở chuyện hút thuốc trong giờ học, nam sinh này đã đáp trả với lời lẽ không phù hợp.

Clip: Nam sinh vô lễ với thầy giáo khi bị nhắc không được hút thuốc trong giờ học.

Khi phát hiện có học sinh cầm điếu thuốc trên tay nên thầy giáo nghi ngờ cậu bạn hút thuốc trong giờ, do vậy, thầy giáo đã yêu cầu nam sinh ra ngoài để không ảnh hưởng đến các bạn khác trong giờ học.

"Anh không chiếu camera xuống nhưng thái độ của anh, vừa ngồi học tay còn cầm (điếu) thuốc anh hút thế. Tôi nói mà anh vẫn cầm hút thuốc là sao?".

Sau đó, nam sinh đã cãi lại: "Em hút lúc nào? Em để điếu thuốc ở ngoài chứ em hút trong mồm thầy à? Thầy nhìn thấy à?".

Phát ngôn thiếu văn hóa của nam sinh khiến thầy giáo không thể chấp nhận được. Thầy giáo cũng tuyên bố trước cả lớp là không cần một học sinh vô ý thức như vậy: "Tôi không cần những người học trò như thế. Tôi không chấp nhận anh nữa. Tôi nói anh nghe mà biết. Còn giờ anh muốn làm gì thì làm".

Hiện tại, đoạn video này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều ý kiến trái chiều:

- Nếu đây đúng là học sinh trong giờ học online thì thầy giáo nên đuổi ra khỏi lớp ngay, không thể để một người như vậy ảnh hưởng đến các học sinh khác.

- Mình thấy thầy hiền quá. Đuổi ra khỏi lớp bạn đó lại chẳng mừng quá vì không phải học. Gọi cho phụ huynh ngay hoặc có hình thức kỷ luật thật nghiêm.

- Thực hư chưa rõ thế nào nhưng nếu sự thật đúng như trong clip phản ảnh thì học sinh thế này là không chấp nhận được.

Bị thầy giáo nhắc nhở vì hút thuốc trong giờ học, nam sinh nói gì khiến ai cũng phẫn nộ? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội bất ngờ điều chỉnh kế hoạch cho học sinh THPT trở lại trường từ ngày mai 6/12

Hà Nội bất ngờ điều chỉnh kế hoạch cho học sinh THPT trở lại trường từ ngày mai 6/12

HHT - Trước đó vào ngày 2/12, Hà Nội quyết định cho học sinh cấp THPT toàn thành phố trở lại trường học trực tiếp từ ngày 6/12. Tuy nhiên, mới đây Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông báo điều chỉnh kế hoạch trong tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố tiếp tục có diễn biến phức tạp, số ca F0 gia tăng.