Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu nói vui của danh hài Trường Giang vừa thể hiện sự tôn trọng đối với Nhã Phương vừa chứng minh danh xưng "ông chồng quốc dân" mà netizen đặt cho.

Mới đây, trong hậu trường chương trình Nhanh Như Chớp, người hâm mộ được chứng kiến những khoảnh khắc siêu "lầy" giữa Trường Giang, Khả Như, Tú Vi, Kha Ly và Lê Dương Bảo Lâm. Trong tập phát sóng này, Trường Giang trở thành trung tâm "cà khịa" của đàn em khi diện bộ vest màu "hường phấn", phối đôi giày đinh đính đá lấp lánh, xịt nước hoa thơm phức.

Lê Dương Bảo Lâm trêu chọc "danh hài xứ Quảng: "Anh xịt dầu thơm hả, đàn ông mà xài dầu thơm thơm phức. Dạo này dầu thơm đồ, bóng bẩy, đôi giày quá trời hột rồi, bộ đồ màu hường nữa".

Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 1
Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 2

Nam nghệ sĩ vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp.

Trường Giang không làm người hâm mộ thất vọng khi đáp nhẹ tênh: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á". Câu trả lời vừa chấm dứt được màn trêu chọc của dàn nghệ sĩ, vừa thể hiện danh hài là người rất biết coi trọng "nóc nhà". Không biết đời sống thường ngày ra sao nhưng trên sóng truyền hình "Mười Khó" luôn thể hiện mình là người "lép vế" trong gia đình.

Trước đó, trong một gameshow khác, nam nghệ sĩ chia sẻ Nhã Phương ở nhà rất chăm tập luyện thể thao, thậm chí vợ anh còn có "body 6 múi". Anh hài hước nói thêm: "Mà anh cũng đâu dám nói chuyện trong gia đình nhiều. Anh về nhà là anh im. Ít khi nào nói chuyện trong gia đình lắm!".

Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 3

Trường Giang chăm sóc vợ từng ly từng tí.

Nói đi cũng phải nói lại, ở V-Biz nếu Trường Giang cưng chiều Nhã Phương số hai thì không ai dám đứng thứ nhất. Dù bận bịu công việc nhưng danh hài luôn là người chủ động nấu ăn cho vợ hằng ngày, tài vào bếp của nam nghệ sĩ "đỉnh" đến độ sau đó Nhã Phương không muốn đi ăn ngoài nữa.

Khi dự sự kiện cùng nhau, "danh hài xứ Quảng" là người giúp vợ nâng váy, đỡ vợ đi từ bục cao xuống vì vợ đi giày cao gót. Khi quay Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp - chương trình do Trường Giang thực hiện mời khách mời trải nghiệm và tự nấu các món ăn vùng miền khác nhau, ở tập nào nam nghệ sĩ cũng nhắc đến bà xã. Bên cạnh đó, anh còn chăm mua đồ hiệu, quà tặng vợ.

Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 4

Với anh, Nhã Phương lúc nào cũng là em bé.

Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 5

Danh dài đỡ vợ khi cô đi giày cao gót trên 20cm.

Bị trêu mặc đồ màu hồng đi quay show, Trường Giang: "Vợ mua phải xài, không xài chửi á" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm