Bị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vụ việc bị một trường đại học hủy show phút chót do sinh viên có phản ứng dữ dội, Hiền Hồ đã có động thái mới. Tuy nhiên, phản ứng của nữ ca sĩ lại nhận về nhiều tranh cãi từ cư dân mạng.

Mới đây, Hiền Hồ đã vấp phải phản ứng dữ dội từ phía sinh viên của một trường đại học tại TP.HCM. Nguyên nhân được cho là đến từ việc phía nhà trường mời nữ ca sĩ làm khách mời trong đêm nhạc chào tân sinh viên, trong khi trước đó Hiền Hồ từng dính vào những lùm xùm tình ái gây ảnh hưởng xấu tới tên tuổi.

Bị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen? ảnh 1
Việc một trường đại học mời Hiền Hồ về biểu diễn gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội.

Phía dưới bài đăng, nhiều sinh viên bày tỏ sự thất vọng khi nhà trường mời Hiền Hồ và tuyên bố sẽ không tham dự chương trình chào tân sinh viên nếu đêm nhạc có sự xuất hiện của nữ ca sĩ. Sau khi nhận được phản ứng mạnh mẽ từ các bạn sinh viên, bên phía đại diện nhà trường đã xác nhận ngừng hợp đồng biểu diễn với Hiền Hồ trước khi đêm nhạc diễn ra. Trong poster mới nhất được đăng tải, dàn khách mời tham gia hoàn toàn vắng mặt ca sĩ Hiền Hồ.

Bị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen? ảnh 2

Hiền Hồ bị "gạch tên" khỏi danh sách khách mời tham dự.

Tuy nhiên, thay vì chọn cách giữ im lặng hoặc lên tiếng giải thích thì lần này giọng ca Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng lại có phản ứng gây chú ý. Khi được người hâm mộ hỏi xem thông tin cô không diễn ở trường đại học có đúng không thì Hiền Hồ tỏ thái độ dửng dưng: “Rồi có sao đâu em”.

NBị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen? ảnh 3

Nhiều người hâm mộ tỏ thái độ không hài lòng với cách đáp trả của Hiền Hồ.

Sau khi câu trả lời được đăng tải, Hiền Hồ nhận về không ít sự chỉ trích trong cách xử lý có phần kém tinh tế lần này. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng cô trả lời theo bản năng tự nhiên và không nên quá xét nét nữ ca sĩ.

Kể từ khi những ồn ào đời tư nổ ra, nữ ca sĩ 9X gặp không ít rắc rối trong sự nghiệp ca hát của mình. Mặc dù đã quay trở lại với ánh đèn sân khấu nhưng khán giả không còn nhìn thấy cô xuất hiện nhiều như trước.

Bị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen? ảnh 4

Hiền Hồ vẫn nhận về những phản ứng trái chiều kể từ khi đi hát trở lại.

Bị trường đại học hủy show phút chót, Hiền Hồ phản ứng thế nào mà thêm "mất lòng" netizen? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm