Có 136 kết quả :

Hiền Hồ

Hiền Hồ đã không còn im lặng

HHT - Mới đây, màn livestream trên trang cá nhân của Hiền Hồ đã thu hút sự chú ý của một bộ phận dư luận. Cô đối diện với quá khứ với thái độ không hiền. Về những bức ảnh riêng tư gây ồn ào, cô ám chỉ: “Mấy ảnh đó ở đâu ra hả, thôi bỏ qua chuyện đó đi, đi hỏi cái người đàn ông ấy”.
Ai cứu ca sĩ Hiền Hồ?

Ai cứu ca sĩ Hiền Hồ?

HHT - Hiền Hồ trở lại đường đua nhạc Việt bằng MV “Khóc ở trong club”. Đây là phát súng mở đầu, trong chuỗi dự án sắp tới của nữ ca sĩ.

Dễ và khó

HHT - Thị trường ca nhạc trong nước chưa bao giờ sôi động đến thế. Các tụ điểm ca nhạc đua nhau mọc lên, sau thời đại dịch bị kìm hãm. Gần đây, những tên tuổi của một thời cũng trở lại sân khấu ca nhạc.
Chủ tịch ngân hàng cũng trở thành đối tượng bắt nạt qua mạng

Nhạy cảm giới trong showbiz

HHT - Giới tính luôn là một chủ đề nhạy cảm, đặc biệt trong lĩnh vực giải trí. Đối với ngôi sao nổi tiếng, mọi khía cạnh về đời tư bao gồm giới tính của họ thường xuyên bị săm soi. Mức độ “nhạy cảm giới” (đơn giản là hiểu đúng về nhu cầu, vai trò trách nhiệm của mỗi giới) của một bộ phận công chúng dễ được bộc lộ qua sự xoi mói này.
Trấn Thành rời ghế nóng game show

Trấn Thành rời ghế nóng game show

HHT - Nhà sản xuất cho biết Trấn Thành rời game show do bận lịch trình riêng. MC Đại Nghĩa - người thay vị trí của Trấn Thành - nói việc bị thay thế ở chương trình truyền hình là điều bình thường.
Hiền Hồ quá nóng vội?

Hiền Hồ quá nóng vội?

HHT - Nhiều nghệ sĩ Việt vội vàng ra mắt sản phẩm mới, nhận show, chỉ thời gian ngắn sau khi vướng scandal. Việc này khiến khán giả bất bình và cho rằng nghệ sĩ đang thách thức họ.
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show

Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show

HHT - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.
Sang đây đóng phim đi

Sang đây đóng phim đi

HHT - Sau mấy năm dịch bệnh và nỗ lực trở lại làng giải trí trong nước không thành, Phạm Băng Băng (Trung Quốc) đã có màn tái xuất khá ồn ào ở ngoài nước.