Bích Phương "đánh úp" fan ngay mùng 1 Tết bằng teaser bí ẩn

Bích Phương "đánh úp" fan ngay mùng 1 Tết bằng teaser bí ẩn
HHT - Bích Phương đã mở màn 2020 bằng một đoạn teaser bí ẩn đầy sang chảnh. 

Đúng 21 giờ ngày 25/1 (mùng 1 Tết), Bích Phương đã bất ngờ “lì xì” người hâm mộ bằng việc tung 1 đoạn teaser đầy bí ẩn. Đoạn teaser dài vỏn vẹn 35 giây đã hé lộ tạo hình cực sang chảnh của Bích Phương trong một không gian bao phủ bởi bóng tối.

Nguồn ánh sáng suy nhất phát ra từ ô cửa màu đỏ đầy sự huyền bí. Đặc biệt, một đoạn giai điệu “Đi Đu Đưa Đi" quen mà lạ khi được remix lại vô cùng bắt tai càng khiến người nghe thêm thích thú và tò mò.

Bích Phương "đánh úp" fan ngay mùng 1 Tết bằng teaser bí ẩn ảnh 1

Cú đánh úp này thực sự khiến cộng đồng mạng bất ngờ trước sự năng suất của Bích Phương cùng ekip khi ngay mùng 1 Tết đã “lên dây cót" cho một sàn phẩm độc đáo. Trước đó, vào 0 giờ ngày mùng 1 Tết, trên trang Facebook của Bích Phương cũng đã thay đổi hình đại diện tạo hình cánh quạt kèm với đó là dòng chữ “Coming soon” càng đẩy cao sự tò mò của người hâm mộ. Với cột mốc 22/2/2020 xuất hiện ở cuối teaser, liệu Bích Phương sẽ sớm tung một full album hay tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau thành công bản hit “Đi Đu Đưa Đi"?

 
Bích Phương "đánh úp" fan ngay mùng 1 Tết bằng teaser bí ẩn ảnh 2


Trước đó Bích Phương từng chia sẻ bản thân đang ấp ủ 1 dự án lớn trong năm 2020. Còn chưa đầy 1 tháng nữa là sẽ đền 22/2, Bích Phương hứa hẹn sẽ nhanh chóng tiết lộ nhiều hơn về dự án trong những ngày tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm