Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liên tiếp có bài đăng liên quan đến chuyện gặp tiểu nhân rồi bị vùi dập khiến khán giả thắc mắc không biết chuyện gì xảy ra với nữ diễn viên.

Ngay những ngày đầu năm mới, Phương Oanh đã có hai bài đăng không được vui vẻ cho lắm. Đầu tiên, nữ diễn viên hé lộ rằng trong năm 2022, những người tuổi Tỵ giống như cô sẽ gặp “tiểu nhân hoành hành” và Phương Oanh còn khẳng định luôn rằng cô chỉ sợ không đủ tử tế với những người mình quan tâm, chứ tiểu nhân thì chẳng bận tâm.

Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 1

Bài đăng của Phương Oanh nhân dịp năm mới.

Sau đó, nữ chính phim Hương Vị Tình Thân lại đăng tải bức hình mới kèm theo lời tự động viên bản thân “Hãу sống như loài hoa dại, càng bị vùi dập càng kiên cường mạnh mẽ vươn lên khoe sắc sau cơn mưa tầm tã”. Phương Oanh còn không quên hé lộ rằng hành trình chính thức mới chỉ bắt đầu khiến khán giả hết sức tò mò không biết cô muốn nhắc tới kế hoạch gì.

Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 2

Sau đó nữ diễn viên lại nhắc đến chuyện bị vùi dập

Việc Phương Oanh liên tục có tâm tư về chuyện bị vùi dập hay gặp tiểu nhân cũng làm nhiều người lo lắng cho nữ diễn viên, không biết cô gặp chuyện gì mà bức xúc như vậy. Bởi trước kia, trong thời gian quay Hương Vị Tình Thân thì Phương Oanh cũng có hai lần đề cập đến chuyện bị chơi xấu.

Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 3
Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 4

Vào dịp sinh nhật năm 2021, Phương Oanh tiết lộ rằng cô không lựa chọn cách đấu qua đấu lại nếu bị chơi xấu sau lưng. Thay vào đó, Phương Oanh chọn cuộc sống bận rộn để yêu thương mọi người rồi hoàn thiện bản thân mình. Sau đó vài tháng, nữ diễn viên lại khẳng định “Người hay so sánh, đố kỵ cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi”.

Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 5

Khán giả đều mong Phương Oanh sẽ có năm mới vui vẻ không còn bị chơi xấu

Khi được nhiều khán giả hỏi thăm, động viên thì Phương Oanh mới giải thích rằng cô hoàn toàn ổn, dòng trạng thái kia chỉ mang tính chất minh họa vì không biết viết gì mà thôi. Có thể thấy thời gian qua, Phương Oanh có lẽ khá đau đầu vì những chiêu trò chơi xấu nên mới có nhiều bài đăng về vấn đề này đến thế.

Biến cố gì khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nhắc lại chuyện bị “tiểu nhân vùi dập”? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm