Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng trở thành ngôi sao hạng A sau thành công bất ngờ của bộ phim quốc dân “Về Nhà Đi Con” nhưng sau đó, không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Quốc Trường lại không tận dụng được cú nổ này để bứt phá xa hơn nữa.
Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 1

Về Nhà Đi Con đã giúp dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi tiếng nhanh chóng. Trong đó, Quốc Trường và Bảo Hân chính là hai cái tên bứt phá mạnh nhất khi trở thành ngôi sao sáng chỉ sau một bộ phim.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 2

Trong phim này, Quốc Trường nhận vai nam chính Vũ, một anh chàng háo sắc, đào hoa và dù đã kết hôn với Thư vì sự cố ngoài ý muốn thì vẫn công khai để ý những cô gái xinh đẹp khác. Vũ liên tục làm Thư buồn bã, đau lòng nhưng rồi sau tất cả, anh chàng đã nhận ra hai mẹ con Thư mới là hạnh phúc đích thực của mình để có được cái kết trọn vẹn.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 3

Sau khi Về Nhà Đi Con kết thúc, danh tiếng Quốc Trường tăng vọt, hợp đồng quảng cáo đổ đến rất nhiều và ai cũng nghĩ đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để Quốc Trường ngày càng nổi tiếng hơn. Hơn hai năm qua, Quốc Trường tham gia ba phim. Hai phim truyền hình Đánh Cắp Giấc Mơ, Những Ngày Không Quên và phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 4

Tiếc rằng phim truyền hình của Quốc Trường thì không bùng nổ như kỳ vọng. Những Ngày Không Quên tuy là sự kết hợp giữa hai phim ăn khách Về Nhà Đi Con Cô Gái Nhà Người Ta nhưng nội dung không hấp dẫn bằng.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 5

Đánh Cắp Giấc Mơ, Quốc Trường nhận vai nam phụ tên Luân, một chàng trai tốt bụng, dễ mến nhưng lại lỡ nảy sinh tình cảm với vợ của bạn thân. Biết rằng không nên tiếp tục ôm mối tình đơn phương này nhưng Luân chẳng thể điều khiển được trái tim khi càng biết về cô gái ấy thì càng nặng lòng hơn. Tất nhiên, so với hiệu ứng của Về Nhà Đi Con thì Đánh Cắp Giấc Mơ cũng không thể bằng.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 6

Phim mới nhất của Quốc Trường mang tên Bẫy Ngọt Ngào liên tục phải dời lịch chiếu vì dịch COVID-19 và đến bây giờ vẫn chưa chốt được ngày chính thức ra rạp. Điều này khiến cho phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào không thể tận dụng được sức hút của Quốc Trường sau Về Nhà Đi Con.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 7

Chính vì các dự án gần đây đều gặp trục trặc hoặc không gây được tiếng vang như kỳ vọng nên tên tuổi của Quốc Trường cũng dần hạ nhiệt. So với những nam diễn viên từ TP.HCM ra Bắc đóng phim như Nhan Phúc Vinh, Xuân Nghị thì Quốc Trường có phần im ắng hơn và khán giả cho rằng anh đang rất cần một bộ phim thành công để bứt phá trở lại.

Nổi tiếng cực nhanh nhờ “Về Nhà Đi Con” nhưng hiện giờ danh tiếng Quốc Trường thế nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm