Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ?

HHT - Theo kịch bản, trong tập 14 của "Iteawon Class", nhân vật Park Sae Roy (Park Seo Joon) phải tặng cho Yi Seo (Kim Da Mi) sợi dây chuyền y chang của Park Min Young đeo trong phim "Thư Ký Kim" và Hwang Jung Eum đeo trong "She Was Pretty".

Có vẻ như việc sử dụng những chi tiết nhỏ từ các phim cũ của nhân vật chính đang trở thành “xu hướng” của các biên kịch drama Hàn. Trong Hạ Cánh Nơi Anh, biên kịch cũng đưa một số tình tiết có liên quan đến các phim cũ của Hyun Bin, và thậm chí cả những chi tiết liên quan đến sở thích ngoài đời của Son Ye Jin, khiến cho khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú, đặc biệt với những fan ruột của Hyun Bin Son Ye Jin.

Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ? ảnh 1

Với  Iteawon  Class cũng vậy, trong tập 14, sau khi nam chính Park Sae Roy nhận ra tình cảm của mình dành cho nữ chính Jo Yi Seo ( Kim Da Mi), anh đã tặng cho cô chiếc dây chuyền hàng hiệu mà trước đó cô có lời “xin xỏ”, để đánh dấu tình yêu của hai người.

Điều bất ngờ là sợi dây chuyền này từng được "thư ký Kim" Park Min Young sử dụng trong drama siêu hot trước đây của Park Seo Joon Thư ký Kim sao thế?

Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ? ảnh 2

Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ? ảnh 3

Không dừng lại ở đó, chiếc dây chuyền này còn từng được Hwang Jung Eum (đóng vai bạn gái của Park Seo Joon trong phim) đeo trong bộ phim đình đám một thời She Was Pretty nữa kìa...

Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ? ảnh 4

Chi tiết này khiến cho từ khóa “dây chuyền của Jo Yi Seo” ngay lập tức leo lên top tìm kiếm trong cộng đồng mạng ở Hàn Quốc sau khi tập phim kết thúc. Khán giả bày tỏ sự bất ngờ và thú vị với sự trùng hợp này. Thậm chí một số fan cảm thấy “thương cảm” cho Park Seo Joon vì phải tặng món đồ cho “bạn gái mới” mà lại y chang với món đồ anh từng tặng cho các cô “bạn gái cũ”. Thật may đây chỉ là trên phim, nên khán giả chỉ cảm thấy buồn cười, chứ nếu là ngoài đời thực chắc Park Seo Joon sẽ bị “ném đá” thôi rồi.

Biên kịch Iteawon Class cố tình “chơi” Park Seo Joon với chi tiết chiếc vòng cổ? ảnh 5

Chiếc dây chuyền này là một thiết kế có tên Smile Pendant của hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co, mô phỏng hình nụ cười, đính kim cương lấp lánh, có giá cực khủng, lên tới 4.200 USD (khoảng 106 triệu đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?