Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau không ít vai diễn bị xem là “bình hoa di động” trên màn ảnh thì cuối cùng Bình An cũng chứng tỏ được năng lực của mình qua một vai phản diện ấn tượng trong phim truyền hình "Biệt dược đen".

Bình An quả là một trường hợp khó hiểu trong "vũ trụ phim VTV". Anh có ngoại hình đẹp, rất sáng khung hình, diện mạo thư sinh quá hợp với những vai chính diện, nhất là dạng nam chính ngôn tình. Thế nhưng, chẳng hiểu số trời ra sao mà Bình An toàn được giao vai phụ, đã vậy còn là những vai bị ghét. Hết làm "trai đểu" phụ tình nữ chính đến trai trẻ cặp kè với chị đẹp lớn hơn mình nhiều tuổi chỉ vì tiền, lúc thì đi hẹn hò với mục đích trả thù gia đình bạn gái, khi thì vì ham tiền mà "phũ" với cô gái đã đồng cam chịu khổ bên mình.

Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 1

Bình An rất đẹp trai nhưng thường xuyên bị chê diễn nhạt.

Vì toàn đóng dạng vai “càng xem càng thấy ghét” nên Bình An không tránh được việc bị khán giả mắng mỏ. Thậm chí có lúc nam diễn viên còn bức xúc chỉ vì nhập vai quá tốt mà phải nhận nhiều lời chê trách nặng nề. Ấy thế mà Bình An vẫn không thể thoát được những vai phản diện, thậm chí trong phim mới nhất thì nhân vật của Bình An còn nguy hiểm hơn cả những phim trước.

Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 2

Nam diễn viên thường bị giao đóng vai kẻ xấu.

Trong Biệt Dược Đen, Bình An vào vai Long, một công tử nhà giàu ăn chơi đua đòi, thủ lĩnh của nhóm City Boy đang bị cảnh sát điều tra. Không chỉ là một kẻ liều lĩnh, kiêu ngạo mà Long còn sẵn sàng ra tay hạ sát người khác để đạt được mục đích. Bề ngoài, Long luôn tạo cảm giác tin cậy với khuôn mặt đẹp trai nhưng ẩn chứa bên trong là nhiều suy nghĩ đáng sợ của một kẻ máu lạnh.

Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 3
Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 4

Trong phim mới nhất, Bình An tiếp tục đóng vai phản diện.

Và chẳng ngờ Bình An đã thể hiện rất đạt vai diễn phức tạp này. Dù không phải vai chính, Long vẫn được xem là điểm sáng của cả phim, được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Từ ánh mắt lạnh lẽo đến cái gằn giọng đáng sợ đều được Bình An diễn tốt tới bất ngờ.

Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 5
Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 6

Anh được khen diễn tốt hơn trước nhiều.

Trước kia, Bình An thường bị chê là “bình hoa di động” trên phim vì chỉ được vẻ ngoài đẹp trai chứ diễn xuất nhạt nhưng bây giờ, nam diễn viên đã chứng tỏ năng lực của mình. Thậm chí chính Bình An trước khi tham gia Biệt Dược Đen còn thừa nhận “Chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ làm vai phản diện, bới vì chính bản thân mình thấy mình làm phản diện còn không ngửi được, huống chi là khán giả”. Nhưng chẳng ngờ khi đối mặt với thử thách khó khăn mang tên Long, anh lại vượt qua một cách ngoạn mục.

Biệt Dược Đen: Bình An chứng tỏ thực lực, thoát danh xưng "bình hoa di động" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm