Biết trước teen sẽ "chém gió" trong bài kiểm tra, thầy giáo Địa lý viết lời nhắn cực "bá đạo"

Biết trước teen sẽ "chém gió" trong bài kiểm tra, thầy giáo Địa lý viết lời nhắn cực "bá đạo"
HHT - Ở cuối đề thi, thầy giáo này đã nhắc nhở: "Học địa lý, nếu có chém gió thì cũng phải ra được hướng gió" khiến nhiều bạn học sinh không khỏi phì cười.

Mới đây, trên group Trường Người Ta xuất hiện hình ảnh ghi lại lời dặn dò “cực bá đạo” của nam giáo viên dạy Địa lý khi đoán trước được việc học trò mình sẽ “chém gió” trong bài kiểm tra.

Cụ thể, ở cuối đề thi, thầy giáo này đã nhắc nhở: “Học địa lý, nếu có chém gió thì cũng phải ra được hướng gió” khiến nhiều bạn học sinh không khỏi phì cười.

Biết trước teen sẽ "chém gió" trong bài kiểm tra, thầy giáo Địa lý viết lời nhắn cực "bá đạo" ảnh 1
(Ảnh: Minh Châu/ Group Trường Người Ta)

Theo đó, đây là bài kiểm tra môn Địa khối 10 của trường THPT Năng Khiếu (Đà Nẵng). Có lẽ, khi nghe lời nhắc nhở của thầy, những cô cậu nào đang có ý định “chém gió” trong bài kiểm tra vì lỡ chưa học bài sẽ ngưng ngay ý định này, bởi đã bị thầy giáo của mình “nắm thóp”. Thôi thì, nếu không biết làm thì đành bó tay, còn nếu cả gan “chém gió” thì cũng phải ra được hướng gió như thầy giáo yêu cầu.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước lời dặn dò vừa hài hước, vừa thiết thực của nam giáo viên dạy Địa lý.

“Đấy, chẳng gì là qua mặt được thầy nhé. Đừng hòng mà “chém gió” kẻo lại hối hận”.

“Thầy cũng từng là học sinh, thầy thừa hiểu được các “mánh khóe” của các cô cậu này ấy mà”.

“Chắc kha khá bạn bỏ câu tự luận vì không dám đánh liều “chém gió” nhỉ, …là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?