BIG BANG trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 7 triệu người theo dõi trên YouTube

BIG BANG trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 7 triệu người theo dõi trên YouTube
HHT - BIG BANG cũng sở hữu kênh K-Pop với lượt theo dõi xếp thứ 3 trên YouTube chỉ sau SMTOWN (10 triệu người đăng kí) và PSY (9,7 triệu người đăng kí).

Các V.I.P vẫn còn buồn bã khi mới phải tiễn T.O.P đi nghĩa vụ quân sự và lần lượt các thành viên khác cũng sẽ nhập ngũ vào các năm tới. Có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian dài nữa thì V.I.P mới có thể được “ngắm” một BIG BANG đầy đủ năm thành viên. Thế mà đột nhiên có một tin vui ập đến. Đó chính là kênh YouTube của BIG BANG đã đạt 7 triệu người đăng kí!

BIG BANG trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 7 triệu người theo dõi trên YouTube ảnh 1

Điều này có nghĩa là hơn 7 triệu người hâm mộ đang theo dõi BIG BANG thông qua kênh YouTube của họ - hiện có 616 video bao gồm các chương trình như teaser, MV, chương trình ca nhạc và hơn thế nữa. Và BIG BANG là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt được số lượng đăng kí "khủng" này. 

BIG BANG trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 7 triệu người theo dõi trên YouTube ảnh 2

Hơn nữa, BIG BANG cũng là kênh K-Pop với lượt theo dõi xếp thứ 3 trên YouTube chỉ sau SMTOWN (10 triệu người đăng kí) và PSY (9,7 triệu người đăng kí). Tuy nhiên, thành tích của BIG BANG quả thực rất ấn tượng. Bởi SMTOWN tuy dẫn đầu nhưng là kênh YouTube chung của tất cả các nhóm nhạc nhà SM. Như vậy 10 triệu người theo dõi đó là thành tích của toàn bộ các nhóm nhạc chứ không phải của riêng ai. Còn PSY đã là nghệ sĩ quốc tế, riêng "hiện tượng" Gangnam Style đã cán mốc 2,7 tỉ lượt xem và xếp thứ hạng cao nhất trong số các video nhiều lượt xem của Youtube. BIG BANG vẫn giữ vững được "ngôi vương" của nhóm dù đã hoạt động 10 năm, xứng đáng là một trong những nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ hai thành công nhất.

Năm nay, BIG BANG sẽ bận rộn với những hoạt động cá nhân. Thành viên Daesung là người đầu tiên ra sản phẩm solo khi vừa ra MV ca khúc tiếng Nhật D-Day vào 13/3, mở đường cho một mini album mới.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm