Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS?

Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS?
HHT - Có gì đáng chờ đợi ở nhóm nhạc đàn em của BTS đây?

Trang tin Sports Kyunghyang vừa mới tiết lộ rằng công ty Big Hit sẽ giới thiệu nhóm nam mới vào đầu năm 2019. Nhiều khả năng, nhóm sẽ gồm 5 chàng trai nhưng đến bây giờ vẫn chưa có tên gọi chính thức, cũng như hình tượng mà nhóm theo đuổi.

Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS? ảnh 1

Sau đó, Big Hit nhanh chóng khẳng định tin này là đúng. Công ty chủ quản của BTS đã đào tạo thực tập sinh và chuẩn bị cho debut, nhưng vẫn chưa xác định được các chi tiết xoay quanh nhóm mới này. Tuy Big Hit không nói gì về cách mà công ty tuyển chọn thành viên cho nhóm nam sắp ra mắt, nhiều khán giả phỏng đoán rằng đó sẽ là một show thực tế sống còn, đúng theo xu hướng hiện nay.

Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS? ảnh 2

Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS? ảnh 3

Hiện giờ, các cư dân mạng đã khoanh vùng được 7 thực tập sinh sáng giá của công ty Big Hit. Bảy chàng trai này đã nhiều lần cùng nhau tham gia các đêm nhạc của đàn anh BTS, cũng thường xuyên xuất hiện trước trụ sở công ty Big Hit. Các thực tập sinh thường đội mũ và đeo khẩu trang kín mặt, nên hiếm hoi lắm thì khán giả mới chụp được ảnh chân dung của họ. Và chỉ nhìn qua những tấm ảnh chụp lén này, cũng có thể thấy các idol tương lai đều có ngoại hình sáng láng.

Big Hit cũng theo trào lưu làm show sống còn để tìm kiếm nhóm nhạc đàn em của BTS? ảnh 4

Vì là đàn em của BTS, nhóm nhạc mới có thuận lợi là vừa debut đã gây chú ý, nhưng sức ép cũng không nhỏ khi kiểu gì cũng bị so sánh với BTS. Giám đốc Bang Shi Hyuk khẳng định ông sẽ dồn hết kinh nghiệm của 6 năm bôn ba cùng BTS, để gây dựng nhóm nhạc mới, kế thừa công thức thành công đã giúp BTS thành ngôi sao toàn cầu. Khán giả cũng cho rằng Big Hit tung nhóm mới vào thời điểm này là rất hợp lý, để khi các thành viên BTS nhập ngũ, thì nhóm đàn em đã kịp gây dựng được chỗ đứng nhất định.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.