Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Binz tham gia vào bom tấn hành động "Expend4bles" (Biệt Đội Đánh Thuê 4) đang khiến khán giả tò mò rằng nam rapper đảm nhận vai trò gì?

Expend4bles (Biệt Đội Đánh Thuê 4) là phần phim mới nhất của loạt phim Biệt Đội Đánh Thuê, kể về một nhóm gồm các chiến binh tinh nhuệ thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và truy bắt các tội phạm nguy hiểm.

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 1

Biệt Đội Đánh Thuê đã ra tới phần thứ 4.

Trong phần 4, biệt đội sẽ cùng nhau săn lùng Rahmat - một tay buôn vũ khí xảo quyệt với âm mưu chiếm đoạt kíp nổ hạt nhân cho khách hàng bí ẩn Ocelot. Nếu như Ocelot đoạt được kíp nổ, chiến tranh thế giới sẽ một lần nữa nổ ra. Biệt Đội Đánh Thuê sẽ đổ bộ con tàu Jantara, chiến đấu cùng băng đảng khát máu của Rahmat và lật mở những bí mật về thân phận thật của Ocelot…

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 2

Phim đầy ắp các cảnh hành động nghẹt thở.

Biệt Đội Đánh Thuê 4 sẽ đánh dấu lần đầu tiên Jason Statham “thăng chức” thành thủ lĩnh. Nhân vật Lee Christmas của Jason Statham là một cựu chiến binh SAS với khả năng cận chiến đáng nể cùng kĩ thuật dùng dao điêu luyện. Anh là người có sức ảnh hưởng thứ hai trong cả đội sau Barney (Sylvester Stallone thủ vai), đồng thời là cánh tay phải kiêm người bạn thân nhất của vị đội trưởng đáng kính.

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 3

"Người vận chuyển" sẽ được thăng chức.

Khả năng chiến đấu và tầm quan trọng của Christmas trong Biệt đội đánh thuê là không phải bàn cãi, khi anh là “sát thủ” khét tiếng hạ gục nhiều đối thủ nhất trong cả đội. Trong phần phim thứ 4, mặc dù tài tử Sylvester Stallone vẫn sẽ xuất hiện, song vai trò của Jason Statham sẽ được đẩy lên một bậc, khi giờ đây anh trở thành nhân vật trung tâm của toàn bộ phim.

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 4

Binz sẽ có ca khúc được sử dụng trong phim.

Với riêng khán giả Việt Nam thì Biệt Đội Đánh Thuê 4 còn đáng mong chờ hơn nữa khi bàn hit BigCityBoi của Binz sẽ được sử dụng trong phim này. Đây là lần hiếm hoi một ca khúc tiếng Việt xuất hiện trong bom tấn Hollywood, còn thuộc một thương hiệu đình đám nên netizen càng thêm phấn khích.

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 5

Hãy chờ xem BigCityBoi vang lên như thế nào trong bom tấn này.

Bản thân rapper Binz tâm sự anh rất vui khi BigCityBoi được ê-kíp làm phim Hollywood chọn vào Biệt Đội Đánh Thuê 4. Sự kiện này như một món quà quý báu cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers.

Binz bất ngờ xuất hiện trong bom tấn "Biệt Đội Đánh Thuê 4", nhưng đóng vai trò gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm